Sau khi quay trở lại giải đấu cấp cao nhất của nền LMHT Việt Nam, BanhmiMinhNhat Fate (MNF) đã thể hiện phong độ cực cao và luôn có mặt ở top đầu trên BXH. Trái ngược hoàn toàn với MNF, đội tuyển vô địch VCS B Mùa Xuân 2016, Hanoi SkyRed (HSR) lại đang chật vật ở phía cuối BXH khi luôn thể hiện phong độ thất thường ở mỗi vòng đấu.

Trận đấu LMHT được coi là “derby Hà Nội” được đánh giá là có ý nghĩa rất quan trọng với vị trí của cả hai đội trên BXH khi mà MDCS Mùa Hè 2016 chỉ còn đúng ba vòng nữa là kết thúc lượt đi. Và lần này, chiến thắng đã thuộc về đội tuyển được đánh giá cao hơn là MNF.

Ba điểm có được đã giúp cho MNF vượt qua Boba Marines với một điểm nhiều hơn khi đội tuyển này cũng vừa có được chiến thắng trước đó ít giờ. Do vậy, cục diện trên BXH lúc này đang rất khó đoán khi mà năm đội đang xếp ở top đầu chỉ hơn kém nhau 1-2 điểm không đáng kể. Theo thể thức của MDCS Mùa Hè 2016, bốn đội đứng đầu vòng bảng sẽ lọt tiếp vào vòng play-off nên các trận đấu tiếp theo hẳn sẽ rất gay cấn và quyết liệt.

Ở Vòng đấu tiếp theo, MNF sẽ chạm trán đội đầu bảng Saigon Jokers. Trong khi đó, HSR sẽ đụng An Phat Ultimate – đội tuyển cũng đang cố gắng giành điểm để nuôi tham vọng lọt vào top 4.

Lịch thi đấu ba vòng đấu còn lại ở lượt đi vòng bảng MDCS Mùa Hè 2016.

Theo dõi GameSao để cập nhật nhanh nhất diễn biến chính cùng kết quả các trận đấu tại MDCS Mùa Hè 2016.

June_6th