Một câu chuyện tình yêu không thể tin nổi giữa hai con người được gắn với nhau bởi số phận khiến người xem thổn thức.

'Me before you' kể về chuyện tình của cô gái 26 tuổi Louisa Clark (Emilia Clarke đóng) sống ở một thị trấn cổ miền quê nước Anh. Lou là cô gái có phong cách ăn mặc màu mè khác biệt, không có phương hướng và ước mơ cá nhân cụ thể nào dù rất vui vẻ lạc quan nhưng Lou lại phải vất vả làm việc để giúp đỡ gia đình khó khăn của mình.

{keywords}

Phim gây chú ý với diễn xuất của hai ngôi sao đang lên là Emilia Clarke (Game of Thrones) và Sam Claflin (The Hunger Games).

Công việc mới của Lou làm chăm sóc cho Will Traynor (Sam Claflin), một chủ nhà băng trẻ tuổi giàu có bị liệt nửa người và phải gắn chặt đời mình trên chiếc xe lăn. Tai nạn thảm khốc 2 năm trước đã biến Will từ một chàng trai mạnh mẽ phóng khoáng trở thành một người cố chấp. Cuộc gặp gỡ đã trở thành bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời và trái tim của cả hai nhân vật.


'Me before you' chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của New York Times, được nhào nặn bởi Jojo Moyes - tác giả của cuốn tiểu thuyết gốc mà phim dựa theo và cặp đôi tác giả của (500) Days of Summer là Scott Neustadter & Michael H. Weber. Đây cũng là tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng The Fault in Our StarsThe Spectacular Now.

'Me before you' công chiếu vào 3/6, hứa hẹn sẽ là một bộ phim tình cảm đáng xem trong mùa hè năm nay.

An An