Theo đó, trên trang giới thiệu về Thần Ma Đại Chiến, game thủ dễ dàng nắm bắt những thông tin nóng hổi của game như hoạt động: Giải đấu Quốc tế, sự kiện Iphone6, Thiên Thần Hội Tụ cùng những giới thiệu bao quát, đặc sắc các tính năng của game.

Đặc biệt hơn, hình ảnh của sao Takizawa cùng Chipu xuất hiện đại diện cho hai lớp Thần và Ma thể hiện rất ấn tượng, bắt mắt người xem. Chắc hẳn phiên bản mới sẽ tái hiện những cuộc hỗn chiến kinh thiên động địa giữa các các lực lượng Ác Ma và Thiên Thần. Người chơi sẽ khám phá những bất ngờ đó tại phiên bản mới sắp ra mắt cuối tháng 12 tới.

Với những tính năng đặc sắc cùng các sự kiện hot đăng tải trên trang teaser, phiên bản Thần Ma Đại Chiến hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm lý thú và nhiều niềm vui bất ngờ từ các món quà giá trị trong và ngoài game của game.

Thiên Thần Truyện là dòng game nhập vai đi cảnh, sử dụng công nghệ Engine Unity 3D mang đến hình ảnh đồ họa tuyệt mỹ. Với cốt truyện thần thoại Á - Âu, mang lại cho người chơi sự trải nghiệm hoàn toàn mới, tương thích trực tiếp trên cả IOS lẫn Android.

Với hơn 60 server và hơn 1 triệu lượt tải, 13 bản đồ, 75 tầng tháp, 4 Cung Điện, 140 level, 14 bộ trang bị cho 1 nhân vật, hơn 1 trăm loại đá khảm nạm, khắc ấn, 12 Cung Hoàng Đạo, hơn 50 chòm sao chiếu mạng, quà tặng mỗi ngày hoàn toàn miễn phí sẽ mang đến sự trải nghiệm phong phú cho người chơi.

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/

Tải game:

+ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.thienthan.thor

+ iOS:  https://itunes.apple.com/vn/app/thien-than-truyen/id730234659

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.3TOnline

ML