Mẹ khóc con khóc cả đêm, bố vẫn ở bên cô khác chưa về

Em 22 tuổi, bạn trai 24. Anh ấy là nhân viên quán bar, chúng em đã có chung với nhau một đứa con gái còn đang đỏ hỏn nhưng vì nhiều lý do, hai đứa chưa thể làm đám cưới.

Con gái còn nhỏ nên quấy khóc rất nhiều. Em phải chăm con cả ngày vì ngay cả khi anh ấy ở nhà cũng chỉ ngủ bù cho ca làm đêm muộn chứ không động tay giúp gì cho em.

Thiếu ngủ, lại tâm lý nặng nề nên em không ăn được, không có nhiều sữa cho con bú, bé càng quấy, nhất là vào ban đêm.

Anh ấy nhắn tin từ chỗ làm là sẽ về muộn tầm 1-2 giờ sáng, nhưng 8 giờ sáng hôm sau vẫn chẳng thấy anh ấy đâu. Đêm con quấy khóc, em tủi thân cũng ôm con mà khóc chờ anh ấy về.

Em nhắn tin anh ấy không trả lời, gọi điện đến vài cuộc mới có người nhấc máy nhưng lại là một cô gái làm cùng chỗ anh ấy. Cô ta bảo anh ấy say quá, đang ngủ ở sofa chỗ cô ta rồi. Đàn ông đàn bà với nhau ở cùng một chỗ cả đêm, lại còn say, em làm sao có thể tin anh ấy chỉ nằm sofa được.

Sáng anh ấy về, em nói chuyện đêm trước, bày tỏ quan điểm em không muốn anh ấy ở bên cô đồng nghiệp đó. Anh ấy nói em thích “drama”, hay tự tưởng tượng viển vông như phim. Anh ấy không hề tôn trọng cảm xúc của em, ngang nhiên trước mặt em vẫn đi cùng cô kia tới chỗ làm khi cô ta đến đón.

Em còn đang trong thời kỳ ở cữ, con nhỏ mẹ yếu, nhưng chuyện này khiến em mất ăn mất ngủ ngày đêm. Em sợ mình sẽ rơi vào trầm cảm vì gần đây em bắt đầu nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực, em đổ lỗi cho con, vì nó sinh ra mà em trở nên bị ghẻ lạnh, vì vướng con mà em không thể có hành động gì quyết liệt hơn. Em nên làm sao để thoát khỏi tình trạng tồi tệ này?

Em họ ở nhờ cả năm, ăn mặc thiếu vải, nhắn tin mùi mẫn với chồng tôi

Em họ ở nhờ cả năm, ăn mặc thiếu vải, nhắn tin mùi mẫn với chồng tôi

 Em mặc hở hang nhưng lại không có ý thức. Ngồi cạnh chồng tôi, em cứ thản nhiên hớ hênh. Rồi em nhờ chồng tôi làm việc này việc kia...

Theo Dân Trí

tin nổi bật

Người tình dọa gửi 'clip nóng' cho chồng, tôi đành đi trước một bước

Tôi lấy chồng đã 7 năm, có một con trai 6 tuổi. Chồng tôi là người hiền lành, chiều vợ. Nhưng chính vì anh hiền quá nên khiến tôi có đôi lúc không sợ chồng.

"Chị ấy không yêu chồng nữa nhưng cũng không chịu nhường cho tôi"

Nhiều người chỉ trích tôi vì họ cho rằng tôi là tiểu tam đi phá hoại gia đình người khác. Thực tế thì khi tôi đến, vợ chồng họ đã có những rạn nứt rồi.

Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...

Tôi là con gái nhà giàu, bố mẹ đều làm kinh doanh có tiếng tăm nhất định ở địa phương. Dù gia cảnh tốt nhưng tôi không được chiều. Bố mẹ rất nghiêm khắc trong việc giáo dục tôi.

Sau cuộc hôn nhân địa ngục, nhất định là nắng ấm

Chỉ cần sống lương thiện, tử tế và dũng cảm bước ra khỏi cuộc nhân địa ngục, phụ nữ nhất định sẽ tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Chồng lương 50 triệu, vợ vẫn quyết ly hôn vì một tin nhắn

Ngày quyết định chia tay chồng, tôi khóc rất nhiều nhưng cuộc đời người phụ nữ không thể sống mãi bên người đàn ông như vậy.

Nằm nghe nhân tình thủ thỉ, tôi tỉnh ngộ bật dậy chạy ngay về với vợ

"Tối nay anh tiếp khách về muộn, không ăn cơm nhà nhé" - Tôi vừa bấm xong tin nhắn gửi vợ thì cô nhân tình bé nhỏ sà vào lòng nũng nịu: "Cuối tuần này anh bảo vợ đi công tác rồi đưa em đi chơi đi".

11 giờ đêm trở về nhà, mở cửa ra, mẹ đơn thân vỡ òa hạnh phúc

Tôi hốt hoảng về nhà nhưng vừa mở cửa nhà đã vỡ òa trong hạnh phúc.

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

Con trai buồn bã, vừa khóc vừa nói một câu thấm thía. Vợ chồng tôi chỉ biết thở dài, nhìn nhau trong bất lực.

Mẹ chồng chê con dâu nấu ăn dở, con trai dứt khoát dọn ra khỏi nhà

Tôi mang thai 3 tháng nhưng vẫn chu toàn việc cơm nước. Thế nhưng, mẹ chồng lại chê tôi nấu ăn dở tệ. Chồng tôi biết chuyện liền đòi ra ở riêng.

Bố chồng đến sống chung, cả nhà tôi khốn khổ

Sau mấy chục năm không nhìn mặt con trai, bố chồng bỗng dưng trở về, sống chung với gia đình tôi.

Chồng ngoại tình rồi về mỉa mai vợ: 'Ngoài việc đẻ thì em làm được gì?'

5 năm trước, tôi kết hôn. Chồng tôi và tôi học cùng trường, cùng khóa đại học, chỉ khác khoa. Anh ấy không phải là mối tình đầu, nhưng là người tôi yêu nhất.

Biết nguồn gốc số tiền mẹ chồng cho, tôi điếng lặng cả người

Nhìn tấm lưng mẹ chồng còng xuống, trái tim tôi cũng trĩu nặng theo.

'Bước chân đi ngoại tình lại thấy yêu chồng hơn' - thú nhận của một cô vợ

Có lẽ do bản chất của con người là chỉ biết quý và trân trọng những gì đã mất...

Sống khắc khổ nhưng con dâu vẫn bị mẹ chồng chê lười biếng, ăn chơi

Tôi lương cao, nhưng mua sắm gì cho bản thân là bị mẹ chồng la mắng.

Ngoại ngũ tuần tôi cặp với trai đang xoan, tưởng an toàn không ngờ gặp kết đắng

Tôi là Giang, 51 tuổi. Tôi về hưu sớm nên tuổi này không còn phải đi làm, được sống cuộc sống mà tôi mong muốn những năm cuối đời. Dù lương hưu thấp nhưng tôi có chồng làm ra tiền nên không phải lo về kinh tế.