Lễ ký kết hợp tác giữa Meey Land và VietinBank AMC ngày 29/11

Ông Lê Đình Luật - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank AMC) chia sẻ: “Nhu cầu tra cứu thông tin quy hoạch phục vụ cho định giá tài sản đảm bảo như bất động sản luôn rất cần thiết. Việc hợp tác với Meey Land sẽ đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch cho VietinBank AMC. VietinBank AMC và Meey Land sẽ nhanh chóng triển khai dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản trong tháng 12 này”.

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ: “Chúng tôi sẽ làm việc nghiêm túc, khẩn trương và phối hợp cùng VietinBank AMC để sớm hoàn thiện nền tảng tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí bất động sản cho VietinBank AMC. Hy vọng rằng, hai bên sẽ cùng nhau phát triển thêm nhiều dự án mới trong tương lai”.

 Đại diện lãnh đạo hai doanh nghiệp ký hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản.

VietinBank AMC có hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai hoạt động quản lý nợ và khai thác tài sản tại Việt Nam.

Meey Land là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ Bất động sản (Proptech) tại Việt Nam, hướng tới cung cấp giải pháp tổng thể cho lĩnh vực bất động sản trong thời kỳ số hóa. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm Meey Map - nền tảng bản đồ tra cứu bất động sản trực tuyến, Meey Land đã và đang cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch bất động sản cho các đối tác và khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, ngân hàng, các nhà môi giới bất động sản…

Bên cạnh Meey Map, Meey Land còn có các sản phẩm, dịch vụ nổi bật khác như: Meey CRM - Ứng dụng quản lý thông tin bất động sản; Web/App Meey Land - Cổng thông tin bất động sản 4.0… Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và phổ biến nhất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là Big Data, AI, IoT, Blockchain, AR/VR… vào nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm của Meey Land đã tạo hiệu ứng tốt khi ra mắt thị trường và được người dùng ưa chuộng.

Meey Map - Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến do Meey Land nghiên cứu và phát triển đang được nhiều khách hàng tin dùng

Hiện Meey Land đang trong quá trình hoàn thiện việc xây dựng hệ thống riêng để tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản cho VietinBank AMC, và cho biết sẽ đảm bảo cung cấp những thông tin chính xác về quy hoạch, vị trí bất động sản, theo các thông tin quy hoạch đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. 

Với sản phẩm Meey Map, Meey Land đã ra mắt website: https://meeymap.com/ và App Meey Map, phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin quy hoạch mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng, chi tiết tới từng thửa đất. Đơn vị này cũng đã cập nhật dữ liệu quy hoạch xây dựng của 51 tỉnh/thành phố và hướng đến mục tiêu phủ khắp 63 tỉnh/thành phố.

Đến nay, Meey Map đã có 55.000 khách hàng tin dùng, hơn 700 lượt tạo tài khoản/ngày và 25.000 lượt truy cập/ngày. Với những tính năng ưu việt và được người dùng đánh giá cao, tháng 10/2022, Meey Map đã xuất sắc giành giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2022, góp phần mở rộng bảng thành tích của Meey Land trong lĩnh vực công nghệ bất động sản tại Việt Nam.

Xuân Thạch