bản đồ số

Cập nhập tin tức bản đồ số

Công bố bản đồ công nghệ lĩnh vực thông tin và truyền thông

Phiên bản đầu tiên của bản đồ công nghệ cho 8 lĩnh vực thông tin và truyền thông (TT&TT) vừa được giới thiệu sau khi được 11 đơn vị của Bộ TT&TT nghiên cứu trong ba tháng.

Vietmap Live và khát vọng trở thành ứng dụng dẫn đường số 1 Việt Nam

Đề ra chiến lược chiếm lĩnh vị trí tiên phong trong lĩnh vực bản đồ số, Vietmap tạo ra ứng dụng dẫn đường Vietmap Live với dữ liệu giao thông luôn mới nhất và mở rộng hệ thống phân phối phụ kiện ô tô, đáp ứng mọi nhu cầu của người lái xe.

Vietnam Post phát triển công nghệ định vị địa chỉ 3 từ

Công nghệ định vị địa chỉ 3 từ what3words tích hợp vào nền tảng địa chỉ số của Vietnam Post sẽ giúp tối ưu hoạt động bưu chính chuyển phát, vận tải, nâng cao hiệu quả dịch vụ hậu cần cho TMĐT, giảm chi phí logistics…

Ứng dụng tra cứu quy hoạch Meey Map vào 'TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam'

Ứng dụng tra cứu quy hoạch thông minh Meey Map của Công ty CP Tập đoàn Meey Land vừa vinh dự được xướng tên tại lễ biểu dương "TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam" (I4.0 Awards) lần thứ 2, năm 2023.

Meey Land đẩy mạnh hợp tác phát triển nền tảng số bất động sản

Ngày 9/1/2023, Meey Land ký thỏa thuận hợp tác với 2 đối tác mới là Gtel Mobile và Gpay, hướng đến ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số vào hoạt động thương mại và phát triển nền tảng ví điện tử dành riêng cho lĩnh vực bất động sản.

Meey Land cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch cho VietinBank AMC

Ngày 29/11, Meey Land đã ký hợp đồng hợp tác với VietinBank AMC, nhằm cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản.

Meey Land được vinh danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022

Ngày 9/10, Meey Map - Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến và thông tin bất động sản của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land được vinh danh là “sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu” tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022.

Meey Map ra mắt phiên bản mới thêm tính năng tra cứu thuận tiện

Meey Map nâng cấp bản đồ quy hoạch bằng 2 loại bản đồ gồm: Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất và Quy hoạch xây dựng, góp phần tăng tính trải nghiệm cho người dùng, tạo thuận lợi trong quá trình tra cứu, tìm kiếm thông tin bất động sản.

Meey Map tiên phong cập nhật dữ liệu quy hoạch xây dựng

Meey Map là nền tảng tra cứu quy hoạch bất động sản (BĐS) trực tuyến, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các nhà đầu tư, ngân hàng, sàn giao dịch BĐS…

Xe Vinfast tích hợp bản đồ kiểm soát tốc độ thông minh HERE ISA Map

Các mẫu SUV điện VF 8 và VF 9 tại thị trường châu Âu sẽ được tích hợp bản đồ hỗ trợ kiểm soát tốc độ thông minh (HERE ISA Map), nhằm đảm bảo tuân thủ quy định chung về an toàn của Liên minh châu Âu.

Thừa Thiên Huế đưa ứng dụng bản đồ số vào phục vụ Festival 2022

Nhằm giúp người dân và du khách thuận tiện hơn trong quá trình tham quan, trải nghiệm Tuần lễ Festival Huế 2022, Trung tâm IOC phối hợp các đơn vị liên quan triển khai tính năng bản đồ số Festival trên ứng dụng Hue-S.

Bản đồ số ‘make in Việt Nam’ - nền tảng góp phần tăng tốc chuyển đổi số

Phát triển nền tảng bản đồ số Make in Vietnam là một trong những nền tảng cần thiết giúp thu thập, liên kết các dữ liệu quốc gia, góp phần tạo ra những ứng dụng số quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế số, xã hội số.

Sếp IOTLink: “Không mang tâm thế cạnh tranh vào việc phát triển nền tảng bản đồ số Map4D”

Ông Vũ Minh Trí, Phó Chủ tịch IOTLink cho rằng, nền tảng bản đồ số là nền tảng của các nền tảng công nghệ số và kỳ vọng Map4D trở thành nền tảng bản đồ số quốc gia, của người Việt, do người Việt làm chủ.

Nền tảng bản đồ số Map4D của IoTLink đạt giải Đồng Nền tảng số xuất sắc 2021 Make in Vietnam

Ngày 11/12, tại Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số, nền tảng bản đồ số Map4D của Công ty TNHH IoTLink đã xuất sắc đạt Giải Đồng Nền tảng số xuất sắc 2021.

"Dùng bản đồ số của nước ngoài, dữ liệu người Việt sẽ không an toàn"

Ông Vũ Minh Trí, Phó Chủ tịch công ty IOTLink cho rằng, nếu sử dụng bản đồ số của các công ty nước ngoài có nghĩa là dữ liệu và hành vi của người dùng Việt sẽ nằm trong tay các công ty nước ngoài.

Lạng Sơn ra mắt bản đồ Covid-19 cập nhật tình hình dịch theo thời gian thực

Phần mềm bản đồ thông tin dịch tễ Covid-19 (CovidMaps) tại địa bàn tỉnh Lạng Sơn vừa ra mắt ngày 24/5. Để sử dụng bản đồ số, người dùng cần truy cập vào địa chỉ https://covidmaps.langson.gov.vn.

7 tỉnh "nhân bản" công nghệ truy vết ca mắc Covid-19 di chuyển

Với bản đồ CovidMaps, chỉ cần ngồi nhà bấm máy là người dân biết các vị trí ca mắc Covid-19 di chuyển. Việc ứng dụng bản đồ này trong phòng chống dịch ở Đà Nẵng được "nhân bản" ra 7 tỉnh, thành trong cả nước. 

“Làm nông nghiệp thông minh không thể thiếu bản đồ số nông nghiệp”

Chủ tịch VNPT Phạm Đức Long cho biết, bản đồ số nông nghiệp là công cụ giúp cho bà con nông dân và doanh nghiệp biết được điều kiện thổ nhưỡng, khi hậu... để quy hoạch cho nông nghiệp.

Tăng trưởng hơn 22%, Vietnam Post nhắm đích lãi trước thuế 633 tỷ năm 2020

Với doanh thu tăng hơn 22%, tổng lợi nhuận tăng trên 20% so với năm trước; năm 2019 Bưu điện Việt Nam duy trì tốc độ tăng trưởng bền vững trên cả 3 nhóm dịch vụ: bưu chính chuyển phát, tài chính bưu chính và phân phối truyền thông.

Hệ tri thức Việt số hóa: Hướng tới một hạ tầng số

Những chấm đỏ, vàng, xanh… chi chít trên nền bản đồ số của tỉnh Phú Yên tại địa chỉ https://vmap.vn truyền niềm tin mạnh mẽ đến những thành viên trong Ban điều hành Đề án Hệ tri thức Việt số hóa…