Melbourne

Cập nhập tin tức Melbourne

Vietjet khai trương đường bay kết nối Melbourne với Hà Nội

Ngày 4/6, chuyến bay đầu tiên khởi hành từ Hà Nội đến Melbourne (Australia) của hãng hàng không Vietjet đã hạ cánh tại Sân bay Melbourne.

Phi hành đoàn Vietjet rạng rỡ tại Melbourne, Úc

Tiếp nối hành trình mở rộng cánh bay tới mọi miền đất trên thế giới, Vietjet với những tiếp viên hàng không xinh đẹp, duyên dáng, chuyên nghiệp đã có mặt tại Melbourne (Úc).

Vietjet công bố đường bay Melbourne - Hà Nội

Ngày 5/3, tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Australia 2024, Vietjet công bố đường bay mới kết nối Melbourne, Australia với Thủ đô Hà Nội, Việt Nam, đáp ứng nhu cầu di chuyển giữa hai thành phố trung tâm hàng đầu của hai nước.

Thủ tướng chứng kiến Lễ công bố đường bay mới Hà Nội - Melbourne

Thủ tướng Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Thương mại Australia Tim Ayres và lãnh đạo cấp cao hai nước đã chứng kiến Lễ công bố đường bay mới kết nối Melbourne, Australia với thủ đô Hà Nội.

Những hành khách Vietjet đầu tiên đến Úc theo đường bay TP.HCM - Melbourne

Vietjet vừa chính thức khai trương đường bay TP.HCM - Melbourne ngày 8/4/2023, đưa người dân và du khách đến với hai thành phố lớn, trung tâm văn hoá, kinh tế của hai nước Việt - Úc.

Thành phố đáng sống nhất thế giới bụi mù mịt

Australia đang phải chiến đấu với mùa cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử, và một trong những hậu quả nó đem lại là các thành phố lớn ngập ngụa trong khói bụi, với chỉ số ô nhiễm không khí xuống đến mức độc hại.

Xe điên lao thẳng vào đám đông tại Melbourne

Ít nhất 19 người bị thương, trong đó có một số trong tình trạng nguy kịch, sau khi một chiếc xe dường như cố tình lao vào đám đông khách bộ hành tại trung tâm thành phố Melbourne.

Máy bay đâm vào trung tâm mua sắm ở Úc, bốc cháy ngùn ngụt

Chiếc máy bay nhỏ chở 5 người lao vào một trung tâm mua sắm gần sân bay ở Melbourne, Australia, đã tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ khi nó phát nổ.

Ôtô đâm vào đám đông ở Melbourne, hơn 20 người thương vong

Một người đã thiệt mạng và 20 người khác bị thương sau khi một chiếc xe lao vào đám đông khách bộ hành ở trung tâm Melbourne, Australia.