- Cặp đôi được đồn sắp lấy nhau sau khi cô nàng người mẫu gốc Việt, Karrueche Tran xuất hiện ở bãi biển Miami với nhẫn kim cương ở ngón áp út.

Memphis Depay hiện đang trầy trật ở "Nhà hát của giấc mơ". Tuy nhiên, cuộc sống bên ngoài của chàng tân binh M.U được nhắc đến không ít, kể từ khi chuyển từ quê nhà Hà Lan sang chơi ở NH Anh hồi mùa hè.

Được kỳ vọng nhiều nhưng số 7 mới của M.U ngày một mất hút. Lý do được cho là bởi Depay ham chơi, mê cuộc sống hào nhoáng mà quên phấn đấu.

Sự nghiệp còn chưa tới đâu thì Memphis được đồn sắp lấy vợ, siêu mẫu gốc Việt, Karrueche Tran, bồ cũ của rapper Chris Brown.

Cớ sự bắt nguồn từ việc mới đây chân dài này xuất hiện ở bãi biển Miami với chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. Đã có những suy đoán, Memphis Depay đã cầu hôn "đàn chị" hơn 6 tuổi.

Cặp đôi được phát hiện quen nhau hồi năm ngoái, sau khi tiền vệ chạy cánh M.U khoe ảnh thân mật với người đẹp trên tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, sau đó cô người mẫu này đã một mực phủ nhận.

Thế nhưng, theo TMZ, đây chỉ là cách để chân dài quyến rũ "đánh lừa" truyền thông, tránh gây chú ý. Còn sự thật thì họ vẫn quấn quyết không rời. Và giờ thì họ tin, cặp đôi sẽ sớm góp gạo thổi cơm chung.

{keywords}
{keywords}

{keywords}

{keywords}

L.H