men vi sinh nhật bản

Cập nhập tin tức men vi sinh nhật bản

Viêm đại tràng mạn tính - ‘sát thủ’ thầm lặng gây ung thư đại tràng

Hiện nay, số người mắc viêm đại tràng mạn tính đang có xu hướng gia tăng ở nước ta. Nhiều bệnh nhân lâu năm có nguy cơ xuất hiện các biến chứng nguy hiểm như giãn đại tràng, thủng đại tràng, xuất huyết, ung thư đại tràng.

3 nguyên nhân khiến viêm đại tràng tái đi tái lại không dứt

Lạm dùng nhiều loại thuốc, không “chăm sóc” đại tràng bằng lợi khuẩn khiến nhiều người phải đối mặt tình trạng viêm đại tràng tái phát nhiều lần.

Bí quyết giúp người viêm đại tràng ‘thoát khổ’

Người mắc bệnh viêm đại tràng thường xuyên bị đau bụng, mệt mỏi, chán ăn, ngủ kém, buồn nôn, thường xuyên cáu gắt ảnh hưởng đến chất lượng công việc, cuộc sống và sức khỏe. Bổ sung lợi khuẩn Bifido giúp cân bằng hệ vi sinh, bảo vệ đại tràng.

Nỗi ám ảnh viêm đại tràng

Người viêm đại tràng sợ nhất án chung thân với bệnh, vì bệnh chỉ đỡ một thời gian lại bị lại, không thể chữa dứt điểm. Có cách nào giúp người bệnh viêm đại tràng có thể đẩy lùi nỗi ám ảnh này?

Giải pháp người Nhật đẩy lùi nỗi lo viêm đại tràng tái phát

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tìm ra được lợi khuẩn chính là chiến binh đắc lực, cứu cánh cho người viêm đại tràng, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido).

Cách người Nhật ngăn ngừa viêm đại tràng tái phát

Hiểu được nguyên không dứt được các triệu chứng viêm đại tràng là do đại tràng bị thiết hụt trầm trọng lợi khuẩn, người Nhật chỉ ra rằng quan trọng nhất là bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, đặc biệt là lợi khuẩn Bifido.

Bí quyết đối phó với bệnh viêm đại tràng của người Nhật

Người bệnh viêm đại tràng sợ nhất án chung thân với bệnh, vì khó chữa khỏi dứt điểm, hay tái phát. Người Nhật Bản đã khám phá ra bí quyết giúp người bệnh đẩy lùi bệnh, yên tâm tận hưởng cuộc sống. 

Muốn xử lý viêm đại tràng hiệu quả cần nhớ 3 nguyên tắc này

Viêm đại tràng không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây ra những phiền toái trong sinh hoạt và công việc của người bệnh. Việc điều trị căn bệnh này vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn vì bệnh kéo dài dai dẳng và dễ tái phát.

Sai lầm dễ mắc khi dùng kháng sinh điều trị viêm đại tràng

Người viêm đại tràng thường phải dùng kháng sinh để chữa lành các ổ viêm loét trong đại tràng. Tuy nhiên, dùng quá nhiều kháng sinh dễ gây nhờn thuốc và khiến bệnh thêm nặng. Vậy người viêm đại tràng nên dùng thuốc kháng sinh thế nào cho đúng?

Bảo vệ đại tràng trước sự tàn phá của bia rượu

Đại tràng không được trang bị “lá chắn” có thể bị rượu bia tàn phá, gây ra bệnh viêm đại tràng mạn tính, thậm chí tạo thành biến chứng nguy hiểm như thủng đại tràng, trĩ, ung thư đại trực tràng…

Viêm đại tràng: Giải thoát nỗi ám ảnh đi cùng năm tháng

Đầy hơi, khó tiêu, bụng trên thỉnh thoảng đau quặn, đại tiện lúc táo bón, lúc lỏng, có lúc còn đi ra máu… Đó là những cảm giác bất tiện và khó chịu mà những người bị viêm đại tràng thường xuyên phải chịu đựng.

4 biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm đại tràng mạn tính

Xuất huyết đại tràng, thủng đại tràng, giãn đại tràng cấp tính, ung thư đại tràng là những biến chứng nguy hiểm từ căn bệnh đại tràng mạn tính.

Học cách đẩy lùi viêm đại tràng co thắt của người Nhật

Viêm đại tràng co thắt không phải bệnh hiểm nghèo nhưng những cơn đau bất ngờ, từ âm ỉ đến quặn thắt lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượngcuộc sống của người bệnh, lâu ngày dễ biến chứng thành các bệnh lý đường ruột nguy hiểm.

4 nguyên tắc đẩy lùi triệu chứng viêm đại tràng

Để xử lý những triệu chứng khó chịu do viêm đại tràng gây ra, người bệnh cần kiên trì tuân thủ 4 nguyên tắc dưới đây.

Học cách đẩy lùi viêm đại tràng của người Nhật

Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido cho đường ruột sẽ giúp cân bằng tỷ lệ: 85% lợi khuẩn - 15% hại khuẩn, giúp đẩy lùi các triệu chứng viêm đại tràng như: đau bụng, rối loạn đại tiện, đầy bụng, trướng hơi…

Cách người Nhật đẩy lùi triệu chứng viêm đại tràng

Người Nhật có cách rất hay mà đơn giản, giúp bạn có thể đẩy lùi hiệu quả các triệu chứng khó chịu của bệnh viêm đại tràng.

3 nguyên tắc vàng cho người viêm đại tràng

Vừa khốn khổ vì các triệu chứng đau bụng đầy hơi, đi ngoài thường xuyên tái phát, người viêm đại tràng còn ngay ngáy lo các biến chứng nguy hiểm của bệnh. Áp dụng 3 nguyên tắc dưới đây có thể giúp người bệnh ‘thoát khổ’.

Bí quyết giảm nỗi lo bệnh viêm đại tràng của người Nhật

Luôn phải đối mặt với những cơn đau bụng, đi ngoài, ăn uống kiêng khem..., người viêm đại tràng sợ nhất án chung thân với bệnh, vì bệnh chỉ đỡ một thời gian lại bị lại, mà không thể chữa dứt điểm. 

Xử lý hiện tượng đau bụng đi ngoài khi uống rượu bia

Đau bụng, đi ngoài sau uống rượu bia tưởng đơn giản, nhưng lặp đi lặp lại nhiều lần không trị dứt điểm chính là mầm mống biến chứng thành: viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, và đến gần với ung thư đại trực tràng.

Xử lý các triệu chứng khó chịu của viêm đại tràng

Đầy hơi, khó tiêu, bụng trên đau quặn, đại tiện lúc táo bón, lúc lỏng và ra máu… Đó là những cảm giác bất tiện và khó chịu do bệnh viêm đại tràng gây ra. Người Nhật có cách đơn giản xử lý những khó chịu này.