Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông Ấn Độ ngồi uống rượu trên nóc của chiếc ô tô đang di chuyển đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. 

Video (Nguồn: Cartoq)

Theo thông tin ban đầu, nhóm bạn của người này đã quyết định đến một quán bar ở Gurugram để tổ chức tiệc tùng. Tuy nhiên, đường xá tại đây quá tắc khiến chiếc ô tô của họ gần như chôn chân tại chỗ.

Sau cả tiếng đồng hồ di chuyển mà vẫn chưa tới nơi, người đàn ông trong đoạn video đã trèo lên nóc của chiếc xe và nhâm nhi một ly bia trong lúc xe vẫn đang chạy.

Người đàn ông vô cùng thoải mái trên nóc ô tô (Ảnh: Cartoq)

Bạn bè của anh chàng đã liên tục “tiếp bia” và tỏ ra vô cùng phấn khích về hành động này. Mặc dù lúc đó xe chạy khá chậm và chỉ nhích từng chút trên con đường đông đúc nhưng nhiều người vẫn bức xúc với hành động nguy hiểm này.

“Việc ngồi trên nóc xe của một chiếc ô tô đang chạy rõ ràng là vi phạm an toàn giao thông”, một tài khoản lên tiếng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đồng tình cho rằng hành động này không chỉ gây nguy hiểm đối với tính mạng và sự an toàn của người đàn ông kia mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của những người đang cùng tham gia giao thông. 

Hiện đoạn video này vẫn đang tiếp tục “gây bão” trên các trang mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Minh Nhật (Theo Cartoq)