Metal Shooter: Run and Gun là tựa game hành động bắn súng do nhà phát triển Rocket Studio – Một Studio đã thành công với tựa game Jungle Adventures: Super World với hơn 3 triệu lượt tải trên Store. Tựa game mới này mang tới đồ họa đột phá kèm lối chơi bắn súng đi màn kinh điển được cả thế giới yêu thích.

 

Bối cảnh của trò chơi vào năm 2200, Trái Đất có nguy cơ bị xâm chiếm bởi Binh Đoàn Người Máy. Phát hiện ra một hoàn đảo đang bị chiếm đóng, Bộ Phòng Vệ Trái Đất đã cử một đội Đặc Nhiệm với những anh hùng tinh nhuệ cùng những vũ khí tối tân nhằm tiêu diệt Binh Đoàn người máy đang chiếm đóng.

 

Trong Metal Shooter: Run and Gun, Người chơi sẽ vào vai những chiến binh tinh nhuệ đột phá vào hòn đảo đầy rẫy những tên robot và hệ thống phòng thủ giăng đầy cạm bẫy. Nhiệm vụ của bạn là chạy, nhảy và bắn để tiêu diệt toàn bộ quân địch.

 

Cách chơi của Metal Shooter: Run and Gun khá đơn giản bao gồm 4 nút, 2 nút di chuyển trái - phải, 1 nút nhảy và 1 nút bắn. Hãy điều khiển nhân vật của bạn né đạn và sự tấn công của đối phương, ấn nút Bắn để nhả đạn tiêu diệt đối thủ. Ngoài ra, Rocket Studio còn thiết kế thêm chức năng Auto (tự đống bắn ) giúp người chơi dễ dàng tiếp cận trò chơi hơn.

 

Cũng giống như tựa game Contra kinh điển trên máy chơi game 4 nút, Metal Shooter: Run and Gun có lối chơi màn hình ngang và hệ thống đi Ải đa dạng. Game hiện tại có 6 màn chơi và sẽ tiếp tục được cập nhật khiến người chơi luôn luôn đối mặt với nhiều thử thách mới lạ để người chơi khó long “ Phá Đảo”.

 

Metal Shooter: Run and Gun còn mang tới một hệ thống Nhân vật và Vũ khí vô cùng đa dạng. Nếu như Contra bạn chỉ có thể vào vai 2 nhân vật xanh đỏ thì với Metal Shooter, người chơi sẽ tha hồ được trải nghiệm với những nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Hệ thống vũ khí với những đặc tính khác nhau mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

 

Đồ họa 2D cùng phong cách Chibi chính là điểm ấn tượng của Metal Shooter: Run and Gun, Nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu kèm hiệu ứng đẹp mắt được chính Rocket Studio đầu tư kỹ lưỡng. Âm thanh trong trò chơi cũng mang tới những cảm giác chiến đấu máu lửa và lôi cuốn khiến bạn cảm giác như đang được trải nghiệm một tựa phim hành động Holywood.

Hiện tại, Metal Shooter: Run and Gun đã được phát hành trên Android với ~50.000 lượt tải sau 5 ngày cho thấy sức hút cực lớn của tựa game này.

Cùng tải về và trải nghiệm tựa game hấp dẫn này: Android

 

Theo Trí Thức Trẻ