Microsoft đã công bố thông tin AoE IV đang trong quá trình phát triển, nhưng đó chưa phải là thông tin “nóng hổi” nhất với đông đảo fan “Đế Chế” toàn thế giới.

Hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới cũng hé lộ về Age of Empire: Definitive Edition, với đồ họa hình ảnh 4K, làm lại về mặt nhạc nền và nâng cấp gameplay – sẽ ra mắt vào ngày 19/10 tới đây. Thêm nữa: AoE II & III cung sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian đó.

Được tạo ra như một sự tri ân dành cho game thủ PC ở tất cả mọi nơi, Age of Empire: Definitive Edition sẽ cho thấy đẳng cấp cao nhất, độc quyền trên Windows 10 và có thể mua sẵn từ Windows Store”, Giám đốc sáng tạo của Microsoft, Adam Isgreen, nói trên Xbox Wire.

Chúng tôi không chỉ khởi chạy một tựa game. Giống như cái cách mà chúng tôi tạo ra Age of Empire: Definitive Edition để tri ân fan hâm mộ của serie và game thủ PC ở tất cả mọi nơi, chúng tôi muốn cam kết nâng tầm toàn bộ thương hiệu. Hãy sẵn sàng để lịch sử được tái lập.”

Một bài viết dạng blog được đăng tải trên trang Age of Empires đã liệt kê ra một vài tính năng sẽ có mặt trong Definitive Edition, bao gồm attack move (vừa di chuyển vừa tấn công), tùy chọn lượng limit cao hơn (250-300), xếp hàng đơn, nhấp chuột phải để trượt màn hình…

Nếu cảm thấy thích thú với phiên bản làm lại của AoE, bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng ký để trải nghiệm Definitive Edition Closed Beta TẠI ĐÂY – và rất có thể những tính năng mới sẽ được lồng vào trong các phiên bản làm mới lại của AoE II & III?!

Gamer (Theo PCGamer)