Million Arthur là “đứa con cưng” của người khổng lồ Square Enix, cha đẻ của Final Fantasy huyền thoại. Được NPH Gamota mua về, dịch thuật và phát hành rộng rãi tại Việt Nam, Million Arthur hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới tới game thủ Việt bằng một phiên bản Việt hóa hoàn hảo.

Với Million Arthur – Anime Đại Chiến, người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game mới lạ mang đậm phong cách Nhật Bản. Quy tụ hệ thống nhân vật sexy từ rất nhiều bộ anime từ trước tới nay, đồ họa đẹp mắt siêu khủng cùng lối chơi mới lạ, Million Arthur không hổ danh khi đứng top các bảng xếp hạng trên toàn châu Á.

Cụ thể, tại quê nhà – Nhật Bản, Million Arthur đã và đang top đầu các ứng dụng thịnh hành trên Appstore:

Million Arthur là tựa game thuộc top doanh thu cao tại xứ sở Kim Chi

Là tựa game dòng CCG (Collectible Card Game) tương đối hiếm tại Việt Nam hiện nay, Million Arthur – Anime Đại Chiến là sự kết hợp tuyệt hảo giữa dòng cardbattle và RPG mới lạ. Do vậy, bên cạnh cơ chế chiến đấu đơn giản, dễ thao tác, người chơi sẽ phải sử dụng trí tuệ tài năng của mình vào việc sắp xếp đội hình trận đấu tấn công địch thủ, xưng danh anh hùng!

Đặc biệt, điểm ấn tượng nhất của Million Arthur có lẽ là hệ thống thẻ tướng đầy phong phú với nhân vật chính là các nhân vật anime vô cùng gợi cảm, sẵn sàng thu hút bất cứ game thủ nào. Mỗi thẻ có điểm mạnh, yếu và skill riêng, vì vậy, nhiệm vụ để sắp xếp đội hình chiến đấu đối thủ thực sự là một cuộc chiến cân não đối với người chơi.

Được biết, Million Arthur – Anime Đại Chiến sẽ phát hành dưới 2 phiên bản iOS và Android qua 3 kho tải game chính là Appvn, Google Play và iTunes. Người chơi cũng có thể chơi Million Arthur bằng PC thông qua phần mềm giả lập trên máy tính.

Mọi chi tiết về Million Arthur- Anime Đại Chiến, các bạn có thể truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/millionarthur.mobi

Một số hình ảnh Việt hóa của game:

ML