Trên trang cá nhân, Minh Hằng thông báo mình vừa hạ sinh con đầu lòng. "Chào mừng bé Mỡ đã đến với mẹ sau 9 tháng đợi chờ ngóng trông", cô chia sẻ. 

Nữ ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bế con với nụ cười rạng rỡ.

Con vừa chào đời của nữ ca sĩ là bé trai. Cô không khỏi xúc động trong giây phút nhìn thấy mặt con và bế vào lòng. 

Minh Hằng đang dần hồi phục sức khỏe sau khi sinh con đầu lòng. Bên dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp thân thiết như Ninh Dương Lan Ngọc, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh... gửi lời chúc đến gia đình nữ ca sĩ. Gần 2 nghìn bình luận là bạn bè, khán giả và fan cũng bày tỏ vui mừng vì nữ ca sĩ "mẹ tròn con vuông". 

Minh Hằng mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Kể từ khi mang bầu, nữ ca sĩ luôn chú ý tới việc giữ gìn sự an toàn cho mình và em bé sắp chào đời. Ngoài tập luyện sức khỏe, cô còn dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch để tinh thần vui vẻ.

Trong video kể lại quá trình mang thai, Minh Hằng nói: "Mong ước có con của tôi quá lớn. Tôi nghĩ có thế nào mình cũng phải thử, cố gắng. Tôi đã rất hy vọng mình có cùng lúc hai thiên thần, nhưng ông trời cho bao nhiêu sẽ đón nhận như thế''.

Minh Hằng và chồng doanh nhân trong hôn lễ tháng 6/2022. 

Nữ ca sĩ cũng tạm gác công việc để tập trung dưỡng thai. Mỗi ngày, cô có thói quen ghi nhật ký cho con. Nghệ sĩ hạnh phúc vì có chồng tâm lý, thấu hiểu, luôn bên cạnh động viên lúc cô yếu đuối.

Minh Hằng kết hôn hồi tháng 6/2022 với doanh nhân Quốc Bảo sau nhiều năm gắn bó. Đến giờ, diễn viên vẫn giữ kín hình ảnh chồng, chỉ tiết lộ anh hơn cô 10 tuổi, là doanh nhân trong ngành dệt. Minh Hằng nói cô không ngại công khai chồng, nhưng anh thì khác. Chồng ca sĩ có quan điểm yêu, hôn nhân là chuyện hai người, chỉ cần vợ chồng hạnh phúc với nhau là được.