Minh Thuận qua đời

Cập nhập tin tức Minh Thuận qua đời

Xúc động trước những hình ảnh này về Minh Thuận

Những hình ảnh thời trẻ của Minh Thuận khiến khán giả không khỏi bồi hồi xúc động và xót xa khi nhìn lại, tiếc thương cho một tài năng ra đi quá sớm.

Câu nói của Minh Thuận khiến nhiều người bất ngờ

“Mười năm trước, khi bắt gặp những sự việc tiêu cực, giả tạo, không đúng thực lực nghệ sĩ thì tôi coi thường. Nhưng sau đó tôi nghiệm ra, họ không phải không biết, mà họ nhìn đời bằng con mắt rất thực tế” – Minh Thuận.

Mỹ Tâm xúc động hát cho Minh Thuận lần cuối

Sáng 21/9, linh cữu của ca sĩ Minh Thuận sẽ được mang đi hỏa táng. Trước giờ hạ quan, Mỹ Tâm đã đăng một clip hát tặng Minh Thuận lần cuối. 

Show diễn Mr Đàm, Hà Hồ, Lệ Quyên sẽ không bao giờ quên

Tối 20/9, nhiều nghệ sĩ đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật tại TP HCM đã tề tựu tại gia đình của Minh Thuận để cất cao tiếng hát như lời tiễn biệt bình an đến người bạn thân thiết.

Bố Minh Thuận bật khóc trước giờ tiễn biệt con

Khi nghe đọc điếu văn, cha Minh Thuận không giữ được vẻ cứng rắn thường thấy trong những ngày qua, ông òa khóc khiến bạn bè thân hữu của nam ca sĩ rớt nước mắt.

Đêm nhạc đặc biệt ở nhà ca sĩ Minh Thuận

Bố và mẹ nuôi của Minh Thuận đã bật khóc khi giọng hát của con trai vang lên trong đêm nhạc tối qua tại nhà.

Mỹ Tâm, Tăng Thanh Hà có khóc khi nhìn lại hình ảnh này?

Mỹ Tâm, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng... đều là những đồng nghiệp gắn bó và có những kỷ niệm khó quên với Minh Thuận. Nhìn lại những khoảnh khắc này bên Minh Thuận, có lẽ họ sẽ khóc.

Hoài Linh đến lễ tang cầu nguyện cho Minh Thuận

Danh hài Hoài Linh lặng người khi đứng bên linh cữu đồng nghiệp cùng tuổi. Sau ít phút xúc động, NSƯT và người thân của Minh Thuận cầu nguyện để anh yên lòng nơi xa.

Đan Lê tiết lộ sự thật bất ngờ về bố chồng

Những người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết lặng người trước linh cữu của cố ca sĩ Minh Thuận, trong khi đó, Đan Lê chia sẻ thông tin về NSND Khải Hưng, nhằm dập tắt những nghi vấn về mối quan hệ giữa bố chồng - con dâu.

Minh Thuận cô đơn chống chọi số phận giữa showbiz

“Thời điểm bạn khó khăn nhất, không ai có thể chia sẻ với bạn được điều gì cả. Phải tự bạn tìm cách vượt qua thôi. Đường tối hay đường sáng, gục ngã hoặc đứng lên, đều do tự bạn quyết định”.