Khác với những lần xuất hiện với phong cách quyến rũ, sexy trước, trong bộ ảnh này Miss Kiếm Hiệp đã đem đến cho cộng đồng game thủ một hình ảnh hoàn toàn mới, đó là vẻ đẹp truyền thống, dịu dàng kín đáo nhưng vẫn gợi cảm một cách tinh tế.

Trong trang phục truyền thống, Vương Vân vẫn khéo léo tạo dáng khoe những đường cong quyến rũ của cơ thể

Gương mặt xinh xắn là điểm cộng của Vương Vân, khiến cô luôn nhận được sự ái mộ của cộng đồng game thủ

Một số những bức hình đẹp của Vương Vân đã từng gây sốt trên cộng đồng mạng

Hiện tại Miss Kiếm Hiệp Vương Vân đang học ngành mỹ thuật, bên cạnh sở thích chơi game thì làm mẫu ảnh và nhiếp ảnh cũng là đam mê lớn của cô.

Bước ra từ cuộc thi Miss Kiếm Hiệp sau khi giành được ngôi vị cao nhất, với những đóng góp của mình trong việc phát triển cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp, Vương Vân đang góp phần xây dựng những hình ảnh đẹp về con gái thích chơi game online  “Năng động, cá tính, xinh đẹp và quyến rũ”.

Được ra mắt vào những tháng cuối cùng của năm 2013, thời điểm thị trường game mobile Việt Nam đang bị bội thực với hàng trăm đầu game với đầy đủ các nội dung, thể loại. Kiếm Hiệp được ví như một cơn gió mát lành dành cho những người yêu game chân chính, sau một quãng thời gian chật vật tìm kiếm và tả tơi vì cày kéo các game mobile chất lượng thấp.

Không chỉ gây ấn tượng bởi thể loại game chiến thuật SLG với lối đánh 3-3 mới lạ, Kiếm Hiệp còn tự tin khẳng định là game mobile đầu tiên  làm sống dậy hình ảnh của các anh hùng trong Kiếm Hiệp Kim Dung với đồ họa 2.5D sắc nét.

Trailer game đầy ấn tượng

Các nhân vật trong game, từ trang phục, phong thái, lời nói đến skill lúc lên trận đều truyền tải đầy đủ cái hồn của Kiếm Hiệp Kim Dung, vì vậy không quá khó để game Kiếm Hiệp có thể thỏa mãn những người yêu truyện và game thể loại võ hiệp khó tính nhất.

Q7