Thực ra thì ngoài việc streaming về game, MisThy vẫn có những giây phút trò chuyện riêng với người xem trực tuyến. Qua nhiều lần tương tác, cô gái trẻ nhận được vô số câu hỏi cũng như thắc mắc của rất nhiều bạn nam game thủ về việc các bạn nữ hay giận dỗi hoặc buồn lòng nhưng họ không hiểu nguyên nhân vì đâu. Thấu hiểu vấn đề đó, nên qua VLog lần này “nữ streamer triệu view” cũng muốn chia sẻ suy nghĩ của mình khi đứng trên phương diện công bằng để có thể bày tỏ quan điểm của mình về việc các bạn nữ sẽ phản ứng thế nào khi thấy bạn trai của mình suốt ngày chơi game. Cô cũng bày tỏ việc sử dụng Vlog để đưa ra những quan điểm cá nhân sẽ có sức ảnh hưởng và hiệu quả hơn là sử dụng hình ảnh hay chỉ một vài dòng tâm trạng bày tỏ.

Mặt khác, MisThy cũng muốn thử sức với vai trò là một người chia sẻ quan điểm cá nhân với cộng đồng cũng như những Vlogger Việt khác về các vấn đề mà nhiều bạn trẻ có thể đang băn khoăn và chưa dám nói hoặc bày tỏ quan điểm của riêng mình. MisThy nghĩ đây cũng có thể là điểm mạnh và thể hiện được một hình ảnh MisThy hoàn toàn mới đến với những người đã và đang theo dõi mình từ trước đến nay. Các bạn có thể thấy hình ảnh của một Misthy đa dạng khi vừa là đạo diễn, diễn viên vừa là người truyền tải thông điệp bằng những lập luận, chính kiến của mình một cách tự tin.

Dĩ nhiên là bất cứ một hình ảnh hoặc video nào xuất hiện trên mạng xã hội ít nhiều cũng sẽ có những bình luận hai chiều. Đôi khi, việc xảy ra tranh cãi là điều khó có thể tránh khỏi. Khi quyết định tung ra Vlog này thì hẳn cô nàng đã phải băn khoăn suy nghĩ về chuyện hứng chịu “gạch đá” nếu chẳng may làm mất lòng một số bạn nữ chẳng hạn. Nhưng vì muốn thể hiện quan điểm rõ ràng và muốn giúp cho các bạn nữ hiểu rõ hơn về các bạn nam game thủ thì cuối cùng cô cũng đã không ngần ngại mà “trình làng” Vlog mà cô ấp ủ trong tuần qua.

Phương châm của Misthy vẫn là kiên trì bảo vệ ý kiến của mình nhưng vẫn lắng nghe những ý kiến khác nếu nó mang tính chất xây dựng .Cô nàng Misthy chia sẻ “Mình vẫn luôn giữ tinh thần bình thản và giải đáp cho các bạn chưa hiểu được rõ lý do về Vlog của mình. Nhưng không ngờ là chỉ sau một đêm kết quả lại hoàn toàn bất ngờ vì sự chia sẻ đầy tích cực và hào hứng, có thể là Thy nói ra đúng được suy nghĩ của họ.”

Dù gì đi chăng nữa, Misthy cũng chỉ muốn là một người sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình. Với cô suy nghĩ, là một người trẻ, không giàu có, không quyền lực chỉ có thể góp được một phần tiếng nói của mình để có thể góp phần giúp một số các bạn có thể thay đổi suy nghĩ trở nên tích cực hoặc có thêm những lựa chọn khác cho cuộc sống của các bạn thêm phong phú.

Kun