mở cửa trường học

Cập nhập tin tức mở cửa trường học

Bộ trưởng GD-ĐT: Giáo viên, học sinh bản lĩnh quay lại trường, phụ huynh lại lo lắng

Chiều 25/2, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội tổ chức phiên giải trình về tình hình tổ chức triển khai dạy học trong bối cảnh Covid-19.

Thủ tướng: Chuẩn bị mọi điều kiện để tiêm vắc xin cho trẻ từ 5 -11 tuổi

Thủ tướng yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện bảo quản, địa điểm, nhân lực để tiêm chủng cho trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi ngay sau khi được cung ứng vắc xin.

 

Thủ tướng: Mở cửa trường học, du lịch quốc tế bảo đảm an toàn

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu triển khai việc mở cửa trường học, du lịch quốc tế bảo đảm an toàn, khoa học, hiệu quả; ban hành các quy định, quy trình, tiêu chuẩn liên quan để thực hiện thống nhất trên toàn quốc.

Bản tin sáng VietNamNet (28/01/2022)

Hà Nội cấp gần 52.000 liều molnupiravir; Việt Nam thua đậm Australia ở vòng loại World Cup; Không quân Công an Nhân dân muốn sớm có máy bay… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Thủ tướng yêu cầu công bố lộ trình mở cửa trường học, du lịch sớm nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu công bố lộ trình cụ thể mở cửa trường học, du lịch trong thời gian sớm nhất; diễn tập xử lý khi có ca nhiễm Covid-19 trong trường học.

Người dân về quê ăn Tết không phải cách ly y tế, không ngăn sông cấm chợ

Các địa phương không ngăn sông cấm chợ; kịp thời chấn chỉnh việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch không phù hợp; người dân về quê ăn Tết không phải cách ly y tế.

Cách đón học sinh trở lại trường giữa sóng thần Omicron

Các nhà quản lý giáo dục ở Mỹ đã rút ra rất nhiều bài học khó từ Omiron khi các trường của nước này đón học sinh trở lại sau kỳ nghỉ lễ.

Triển khai mở cửa trường học đảm bảo an toàn

Triển khai Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ về đảm bảo các điều kiện an toàn sức khỏe học sinh, an toàn học đường khi trường học mở cửa trở lại, lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã họp bàn tìm ra giải pháp.

Thế giới nỗ lực đưa trẻ trở lại trường học

Khi tỉ lệ tiêm phòng Covid-19 tăng lên, nhiều quốc gia trên thế giới đã cho học sinh trở lại trường học trực tiếp trong điều kiện "bình thường mới".

Chính phủ yêu cầu sớm đưa ra kế hoạch mở cửa trường học

Chính phủ yêu cầu ngoài hoàn thiện phương án ứng phó, khắc phục rủi ro và chuẩn bị nguồn lực chống dịch, cần sớm có kế hoạch mở cửa lại trường học gắn với bảo đảm an toàn dịch bệnh.