Mô hình giáo dục 4.0 của ILA ‘đổ bộ’ Biên Hòa

Tháng 11/2019 ILA tiếp tục đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ bằng việc khai trương cơ sở thứ hai tại TP. Biên Hòa (Đồng Nai) mang tên ILA Đồng Khởi, nâng tổng số trung tâm ILA lên con số 45.

Giáo dục 4.0 và những thay đổi tích cực cho học sinh

Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ kéo theo việc sử dụng công nghệ trên nền tảng Internet và công cụ truyền thông lan rộng khắp tất cả các ngành công nghiệp. Giáo dục 4.0 đã ra đời như sự hồi đáp cho tác động của Công nghiệp 4.0, để tạo ra nguồn nhân lực được đào tạo kỹ lưỡng, có trình độ và năng lực sẵn sàng phục vụ một thế giới công việc toàn cầu hóa và kỹ thuật số.

Giáo dục 4.0 khuyến khích truyền đạt giáo dục vượt ngoài khuôn khổ và phương pháp truyền thống bằng cách ứng dụng tối đa các công cụ và nguồn tài nguyên trên nền tảng công nghệ vào việc học tập, giảng dạy và quản lý.

{keywords}
Áp dụng mô hình Giáo dục 4.0 vào việc dạy học giúp học viên cải thiện hiệu quả học tập

Giáo dục 4.0 đặt học sinh làm trung tâm và là người thụ hưởng nhiều nhất từ nền giáo dục này mang lại. Thông qua việc sử dụng công nghệ, học sinh được tiếp xúc gần gũi và có những mối quan hệ, giao tiếp hiệu quả hơn với thầy cô, bạn bè trong và ngoài nước.

Cá nhân hóa việc học là đặc điểm nổi bật mà Giáo dục 4.0 mang lại, giúp hoạch ra một lộ trình học tập riêng biệt dành cho mỗi học sinh theo từng trình độ, sở thích và điểm mạnh, điểm yếu nhằm giúp học viên phát huy tối đa khả năng vốn có của mình mang về hiệu quả học tập tốt nhất. Nhìn chung, Giáo dục 4.0 đích thực là cuộc cải cách giáo dục cải thiện mạnh mẽ kết quả học tập của học sinh và hiệu quả làm việc của những người làm công tác giáo dục.

Trải nghiệm giáo dục toàn diện 4.0 tại ILA Đồng Khởi, Biên Hòa

Là một trong những trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam với mô hình 100% giáo viên bản ngữ, trải qua 20 năm đã có 1,2 triệu lượt học viên theo học tại ILA tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước.

ILA Đồng Khởi ra đời từ nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của học viên thành phố công nghiệp - nơi ngày càng có nhiều tập đoàn đa quốc gia đầu tư vào và thành thạo tiếng Anh là một lợi thế.

Tọa lạc tại số 198 - 200 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, ILA Đồng Khởi cam kết mang trải nghiệm học tập thật hiệu quả, chuẩn quốc tế cho học viên thông qua cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập thoáng mát, rộng rãi trong tòa nhà 4 tầng với sức chứa lên đến 300 học viên cùng phương pháp tư duy thế kỷ 21 dẫn dắt bởi 100% đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh trình độ bản ngữ.

{keywords}
 Nâng cao ý thức của học viên về những vấn đề mang tính toàn cầu luôn được ILA chú trọng bên cạnh việc giảng dạy tiếng Anh

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy Anh ngữ cũng như hiểu rõ thói quen của học viên Việt Nam, ILA đáp ứng yêu cầu của các học viên từ trẻ em, thanh thiếu niên hay những người lớn đi làm với sự hỗ trợ trong từng tiết học chất lượng để khai mở tư duy và tiềm năng của mỗi người.

Tại ILA, học sinh được kích thích khả năng tự học nhờ tư duy và phương pháp giáo dục toàn diện thời đại 4.0. Lộ trình học tập của mỗi học sinh đã được cá nhân hóa cùng với kho tàng tài liệu mở trên nền tảng công nghệ và trong thư viện trực tuyến của trường sẽ tạo điều kiện cho học sinh tự tìm tòi học tập theo đam mê, sở thích riêng của mình.

Đầu tư vào việc thiết kế các khóa học hiệu quả, ILA tập trung ứng dụng và phát triển phương pháp học tư duy thế kỷ 21. Ở đó, học viên không chỉ được tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn được tập trung phát triển 6 kỹ năng quan trọng trong thời đại 4.0: Giao tiếp (Communication), hợp tác (Collaboration), sáng tạo (Creativity), tư duy phản biện (Critical thinking), kiến thức công nghệ (Digital literacy) và khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection).

{keywords}
 Trang bị 6 kỹ năng tư duy thế kỷ 21 giúp trẻ bản lĩnh, tự tin chinh phục ước mơ nghề nghiệp trong tương lai

Đảm nhiệm sứ mệnh mang đến một lộ trình phát triển toàn diện cho học viên, ILA đã và đang không ngừng phát triển các chương trình học tập phong phú, đa dạng, phù hợp với nhu cầu của học viên như: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, Chương trình học Toán bằng tiếng

Anh, Chương trình đào tạo giáo viên, Đào tạo doanh nghiệp và Trung tâm du học ILA. Các chương trình này đã góp phần không nhỏ giúp học viên xây dựng được một lộ trình học tập hiệu quả.

Để phục vụ hiệu quả cho việc học và thực hiện dự án của học viên, các phòng học tại ILA được trang bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, máy tính bảng, thiết bị tương tác trình chiếu, Wi-Fi tốc độ cao. Nội thất các phòng được thiết kế phù hợp với lứa tuổi học viên cũng như chương trình học. Tất cả nhằm đem đến trải nghiệm học tập thay đổi cuộc đời trên nền tảng tiếng Anh, tư duy và những kỹ năng cho tương lai.

ILA là Tổ chức giáo dục Anh ngữ và tư vấn du học với 100% giáo viên nói Tiếng Anh trình độ bản ngữ, có bằng cấp chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Phương pháp học Tư duy Thế kỷ 21 của ILA giúp học viên vừa nâng cao khả năng Anh ngữ, vừa rèn luyện tư duy đa chiều và bồi đắp 6 kỹ năng thiết yếu để tự tin hội nhập và thành công trong thế giới tương lai.

Nhân dịp ra mắt trung tâm thứ hai tại Biên Hòa, ILA Đồng Khởi trao nhiều học bổng giá trị lên đến 25% từ nay đến hết ngày 30/11. Ngoài ra, học viên cũng có cơ hội tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, tham gia các buổi học thử cùng giáo viên bản ngữ.

Trung Tâm Anh Ngữ ILA Đồng Khởi, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Địa chỉ: 198 - 200 Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. 

Hotline:  0901 3678 18

Thông tin chi tiết tại website: ww.ila.edu.vn

Lệ Thanh

tin nổi bật

9x truyền cảm hứng học tiếng Anh bằng chất giọng đặc biệt

Chàng trai 9x Bùi Ngọc Long với thành tích IELTS 8.0 đã từng đạt Quán quân Voice of The Year (IELTS Face-off) mùa 4 nhờ sở hữu phong cách nói tiếng Anh tự nhiên cùng chất giọng hiếm có.

Ngoại ngữ có thể thành môn tự chọn nếu học sinh có chứng chỉ phù hợp

Sẽ đề xuất giảng dạy các ngoại ngữ mới, và có thể đưa môn ngoại ngữ thành môn tự chọn nếu học sinh đã đạt trình độ ngoại ngữ yêu cầu với chứng chỉ phù hợp…

Bí quyết giúp trẻ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Với một số thành phố, địa phương và trường học vẫn triển khai cho trẻ học online tại nhà, việc cải thiện một số hoạt động có thể giúp trẻ học online hiệu quả và chất lượng hơn.

Nữ sinh chuyên Anh giành 8.5 IELTS sau 1 lần thất bại

Nguyễn Quỳnh Chi (sinh năm 2004) học sinh lớp 12 Anh 2 của Trường THPT Chuyên Sư phạm đạt 8.5 IELTS trong kỳ thi tháng 3 vừa qua.

Chiến thuật chinh phục 8.5 IELTS của nữ sinh Hà Nội

Triệu Huệ Anh (Lớp 12D1, Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nội) đạt 8.5 IELTS sau lần thi đầu tiên nhờ vào các thói quen rèn luyện tiếng Anh hằng ngày.

Không lớp chuyên, không học thêm, nam sinh lớp 11 đạt 8.0 IELTS

Đó là Nguyễn Mạnh Dũng (2005), đang học lớp 11D1, Trường THPT Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội. Nam sinh chia sẻ bản thân đã tự học tiếng Anh và tham khảo từ chị gái của mình.

Nữ sinh Hải Dương đạt giải Nhất quốc gia môn tiếng Anh

Từng tham gia kỳ thi vượt cấp năm lớp 11 nhưng không đỗ vào đội tuyển chính thức, năm nay, Hương Giang quyết tâm thi lại và đạt giải Nhất môn tiếng Anh kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.

Học tiếng Anh chủ động với bộ sách giáo khoa Global Success

Triển khai rộng khắp 63 tỉnh thành, thu hút hơn 10 triệu học sinh mỗi năm, hệ sinh thái sản phẩm và công cụ hỗ trợ phong phú… phản ánh chất lượng Sách giáo khoa Tiếng Anh do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn.

Kỷ luật để thành công trong việc học tiếng Anh

Trong việc học tiếng Anh, kỷ luật được coi là sức mạnh giúp người học tiến gần hơn tới vạch đích. Tại Langmaster, tính kỷ luật được áp dụng trong cả tổ chức cũng như toàn bộ hoạt động của trung tâm và ứng dụng thực hành với học viên.

Nữ sinh đầu tiên của TP.HCM đạt điểm tối đa 3 bài thi lấy chứng chỉ tú tài quốc tế

Phan Ngọc Châu Anh, học sinh Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, đã đạt điểm 9 – mức điểm tối đa – cho cả 3 môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học tự nhiên bằng Tiếng Anh. 

Bà mẹ học tiếng Anh từ con số 0 chỉ cách khiến con không còn sợ ngoại ngữ

Xuất phát từ nỗi sợ “lạc hậu, bị đào thải” do không sử dụng được tiếng Anh, chị Hòa mong muốn con có thể tiếp xúc từ sớm một cách thân thuộc, coi đây là thứ ngôn ngữ dễ gần và hoàn toàn có thể hiểu được nó.

Bà mẹ 8X từng kém tiếng Anh, quyết ‘đập hết xây lại từ đầu’

Từng tốt nghiệp ở ngôi trường đại học hàng đầu, sau đó vào làm cho một công ty nước ngoài, nhưng chị Hòa thừa nhận, có thời điểm, chị cảm thấy rất khổ sở khi không thể truyền đạt ý kiến với cấp trên do vốn tiếng Anh ít ỏi.

Global Success - bộ sách giáo khoa Tiếng Anh của người Việt

Triển khai rộng khắp 63 tỉnh thành, thu hút hơn 10 triệu học sinh mỗi năm, hệ sinh thái sản phẩm và công cụ hỗ trợ phong phú… phản ánh chất lượng Sách giáo khoa Tiếng Anh do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn.

Nam sinh 17 tuổi chinh phục 8.5 IELTS trong lần thi đầu tiên

Trịnh Lê Minh, sinh năm 2004, đã đạt 8.5 IELTS trong đợt thi vào tháng 10/2021 sau 5 tháng ôn luyện. Trong đó, kỹ năng Listening và Reading đạt điểm tuyệt đối 9.0, kỹ năng Speaking đạt 8.0, kỹ năng Writing đạt 7.0.

Loạt hoạt động ngoại khóa đón Giáng sinh ấm áp ở ILA

Đêm nhạc Giáng sinh ấm áp, sự kiện Countdown độc đáo hay hội thảo giúp học sinh lên kế hoạch trong năm 2022… là những hoạt động ngoại khóa đặc biệt ở ILA cho mùa lễ hội cuối năm đầy sôi động.