Chú trọng chất lượng giáo viên

Ngày nay, tiếng Anh không còn đơn giản là phương tiện giao tiếp mà đã trở thành kỹ năng thiết yếu của mỗi người trẻ Việt để bước vào thời đại toàn cầu hóa, hòa nhập với thế giới.

10 cơ sở lần lượt ra đời khẳng định chất lượng giáo dục vượt trội. Ảnh: Dream Sky

Theo ông Lưu Thượng Đức - đại diện Dream Sky: 10 cơ sở đào tạo với hàng ngàn học viên đang theo học là những thành quả khẳng định chất lượng của trung tâm trong suốt 15 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh Việt Nam. 

“Tại Dream Sky, thấu hiểu rằng mỗi đứa trẻ đều có tốc độ phát triển khác nhau. Trên cơ sở tôn trọng sự khác biệt, chúng tôi tạo lập môi trường hoàn hảo nhất, đặc biệt là chất lượng của người dẫn dắt - là người giáo viên, để mỗi học viên khi đến với Dream Sky đều được phát huy tối đa tiềm năng của mình”, bà Vũ Thị Tuyết - Phó Giám đốc công ty chia sẻ. 

Hàng năm, hơn 6000 học viên trung tâm tham gia kỳ thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge. Ảnh: Dream Sky

Bên cạnh chú trọng khâu tuyển chọn giáo viên, với tiêu chí “Lấy học viên làm trung tâm”, cách thức giáo dục của trung tâm theo lối phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh. Ở đó học sinh sẽ là trung tâm, giáo viên chỉ đóng vai trò là người dẫn dắt, gợi ý, tổ chức và giúp học sinh tự khám phá, tìm tòi tri thức theo nhiều phương thức đa dạng như: thực hiện dự án, tranh biện, hội thảo.

Trong quá trình học, học viên được sửa lỗi phát âm, nhận xét ưu nhược điểm sau mỗi buổi học. Quá trình đánh giá cũng được Dream Sky thực hiện thường xuyên dưới nhiều hình thức: Đánh giá nội bộ toàn diện 4 kĩ năng sau mỗi 3 bài học, tổ chức các kì thi trên phạm vi toàn hệ thống, tổ chức các kì thi đánh giá ngoài như thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge, IELTS… Qua đó giúp học viên xây dựng lộ trình học tập phù hợp để hoàn thiện những kĩ năng còn hạn chế, đồng thời, tăng cường kĩ năng làm bài thi, quản lý thời gian khi làm bài của học viên, là hành trang giúp học viên đạt kết quả tốt nhất khi học tập tại trường cũng như khi tham gia các kì thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp.

Phương pháp giảng dạy và mô hình học khác biệt

Môi trường và phương pháp học được trung tâm chú trọng

Theo đại diện Dream Sky, với hơn 9.000 học viên đang theo học trên khắp địa bàn Hà Nội, 96% học viên cải thiện kết quả học tập và kỹ năng ngôn ngữ đã cho thấy Dream Sky tạo ra thay đổi đột phá, giúp thế hệ trẻ rút ngắn thời gian thành thạo ngôn ngữ mới so với các phương pháp truyền thống.

“Chương trình học của Dream Sky “ghi điểm” với phụ huynh và học viên nhờ các lợi thế: tất cả giáo viên nước ngoài chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm; cam kết đầu ra cho học viên theo lộ trình Cambridge; hệ thống dự án cá nhân, ngoại khóa đa dạng phù hợp với từng độ tuổi học viên…”, đại diện Dream Sky cho biết.

Tại Dream Sky, học viên được học tiếng Anh thông qua phương pháp TPR - Total Physical Response - phản xạ toàn thân. Phương pháp này phát triển dựa trên quá trình tiếp thu thông tin của trẻ, thông qua việc nghe - bắt chước - chuyển động cơ thể, các bài học đều được lồng ghép khéo léo vào những hoạt động như trò chơi, diễn kịch, nhập vai, dự án nhóm, thuyết trình…. Điều này tận dụng sự phát triển về hành vi tự nhiên từ đó giúp trẻ tiếp thu hiệu quả hơn. 

Bên cạnh đó, mô hình học tập nhỏ cũng phát huy tối đa hiệu quả, mỗi lớp chỉ có 15 học viên dưới sự dẫn dắt của 1 Giáo viên nước ngoài, 1 giáo viên Việt Nam, 1 trợ giảng và 1 Quản lý lớp để đảm bảo sát sao từng học viên.

Với thành tích nhiều năm có đông đảo học viên tham gia các kì thi IELTS và đạt kết quả cao, Dream Sky đã trở thành đối tác chiến lược của 2 đơn vị khảo thí uy tín tại Việt Nam là Hội đồng Anh (BC) và IDP. Dream Sky tự tin không chỉ tạo nên những giá trị tri thức mới, mở ra nhiều cơ hội cho học sinh trong việc thi lấy chứng chỉ IELTS Quốc tế mà còn hướng đến là Hệ thống đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng. Ảnh: Dream Sky

Với những ưu điểm trong chương trình giảng dạy tiếng Anh cho học sinh từ lứa tuổi mầm non tới sinh viên đại học, Dream Sky kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến được chọn lựa, giúp học sinh rút ngắn thời gian thành thạo ngoại ngữ, trang bị cho mình bộ kỹ năng của thế kỷ 21 để trở thành những công dân toàn cầu.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky

Website: https://dreamsky.edu.vn/

Hotline: 039 202 8585

Email: Englishdreamsky@gmail.com

Tố Uyên