Mô hình học khác biệt ở Anh ngữ Dream Sky

Với nhiều năm kinh nghiệm, mô hình học của Dream Sky được đổi mới liên tục nhằm phù hợp với thời đại số, mang đến những buổi học sinh động, thú vị và hiệu quả, được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Chú trọng chất lượng giáo viên

Ngày nay, tiếng Anh không còn đơn giản là phương tiện giao tiếp mà đã trở thành kỹ năng thiết yếu của mỗi người trẻ Việt để bước vào thời đại toàn cầu hóa, hòa nhập với thế giới.

10 cơ sở lần lượt ra đời khẳng định chất lượng giáo dục vượt trội. Ảnh: Dream Sky

Theo ông Lưu Thượng Đức - đại diện Dream Sky: 10 cơ sở đào tạo với hàng ngàn học viên đang theo học là những thành quả khẳng định chất lượng của trung tâm trong suốt 15 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh Việt Nam. 

“Tại Dream Sky, thấu hiểu rằng mỗi đứa trẻ đều có tốc độ phát triển khác nhau. Trên cơ sở tôn trọng sự khác biệt, chúng tôi tạo lập môi trường hoàn hảo nhất, đặc biệt là chất lượng của người dẫn dắt - là người giáo viên, để mỗi học viên khi đến với Dream Sky đều được phát huy tối đa tiềm năng của mình”, bà Vũ Thị Tuyết - Phó Giám đốc công ty chia sẻ. 

Hàng năm, hơn 6000 học viên trung tâm tham gia kỳ thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge. Ảnh: Dream Sky

Bên cạnh chú trọng khâu tuyển chọn giáo viên, với tiêu chí “Lấy học viên làm trung tâm”, cách thức giáo dục của trung tâm theo lối phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh. Ở đó học sinh sẽ là trung tâm, giáo viên chỉ đóng vai trò là người dẫn dắt, gợi ý, tổ chức và giúp học sinh tự khám phá, tìm tòi tri thức theo nhiều phương thức đa dạng như: thực hiện dự án, tranh biện, hội thảo.

Trong quá trình học, học viên được sửa lỗi phát âm, nhận xét ưu nhược điểm sau mỗi buổi học. Quá trình đánh giá cũng được Dream Sky thực hiện thường xuyên dưới nhiều hình thức: Đánh giá nội bộ toàn diện 4 kĩ năng sau mỗi 3 bài học, tổ chức các kì thi trên phạm vi toàn hệ thống, tổ chức các kì thi đánh giá ngoài như thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge, IELTS… Qua đó giúp học viên xây dựng lộ trình học tập phù hợp để hoàn thiện những kĩ năng còn hạn chế, đồng thời, tăng cường kĩ năng làm bài thi, quản lý thời gian khi làm bài của học viên, là hành trang giúp học viên đạt kết quả tốt nhất khi học tập tại trường cũng như khi tham gia các kì thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp.

Phương pháp giảng dạy và mô hình học khác biệt

Môi trường và phương pháp học được trung tâm chú trọng

Theo đại diện Dream Sky, với hơn 9.000 học viên đang theo học trên khắp địa bàn Hà Nội, 96% học viên cải thiện kết quả học tập và kỹ năng ngôn ngữ đã cho thấy Dream Sky tạo ra thay đổi đột phá, giúp thế hệ trẻ rút ngắn thời gian thành thạo ngôn ngữ mới so với các phương pháp truyền thống.

“Chương trình học của Dream Sky “ghi điểm” với phụ huynh và học viên nhờ các lợi thế: tất cả giáo viên nước ngoài chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm; cam kết đầu ra cho học viên theo lộ trình Cambridge; hệ thống dự án cá nhân, ngoại khóa đa dạng phù hợp với từng độ tuổi học viên…”, đại diện Dream Sky cho biết.

Tại Dream Sky, học viên được học tiếng Anh thông qua phương pháp TPR - Total Physical Response - phản xạ toàn thân. Phương pháp này phát triển dựa trên quá trình tiếp thu thông tin của trẻ, thông qua việc nghe - bắt chước - chuyển động cơ thể, các bài học đều được lồng ghép khéo léo vào những hoạt động như trò chơi, diễn kịch, nhập vai, dự án nhóm, thuyết trình…. Điều này tận dụng sự phát triển về hành vi tự nhiên từ đó giúp trẻ tiếp thu hiệu quả hơn. 

Bên cạnh đó, mô hình học tập nhỏ cũng phát huy tối đa hiệu quả, mỗi lớp chỉ có 15 học viên dưới sự dẫn dắt của 1 Giáo viên nước ngoài, 1 giáo viên Việt Nam, 1 trợ giảng và 1 Quản lý lớp để đảm bảo sát sao từng học viên.

Với thành tích nhiều năm có đông đảo học viên tham gia các kì thi IELTS và đạt kết quả cao, Dream Sky đã trở thành đối tác chiến lược của 2 đơn vị khảo thí uy tín tại Việt Nam là Hội đồng Anh (BC) và IDP. Dream Sky tự tin không chỉ tạo nên những giá trị tri thức mới, mở ra nhiều cơ hội cho học sinh trong việc thi lấy chứng chỉ IELTS Quốc tế mà còn hướng đến là Hệ thống đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng. Ảnh: Dream Sky

Với những ưu điểm trong chương trình giảng dạy tiếng Anh cho học sinh từ lứa tuổi mầm non tới sinh viên đại học, Dream Sky kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến được chọn lựa, giúp học sinh rút ngắn thời gian thành thạo ngoại ngữ, trang bị cho mình bộ kỹ năng của thế kỷ 21 để trở thành những công dân toàn cầu.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dream Sky

Website: https://dreamsky.edu.vn/

Hotline: 039 202 8585

Email: Englishdreamsky@gmail.com

Tố Uyên

tin nổi bật

Lớp học Tiếng Anh đặc biệt của các ông bà U90

Đều đặn mỗi Thứ Ba hàng tuần, các cụ ông, cụ bà U90 lại tập trung đến một lớp học trong con ngõ trên đường Nguyễn Công Hoan, quận Ba Đình (Hà Nội) để học Tiếng Anh.

Giám đốc NXB Đại học Huế: Khó dẹp sách giả nếu không chung sức

Sau 18 năm Việt Nam gia nhập Công ước BERNE (năm 2004), vấn nạn sách giả vẫn còn là một căn bệnh trầm kha chưa có “thuốc đặc trị”, gây ra hệ luỵ cho cả học sinh lẫn đơn vị làm sách chân chính. Phân tích của ông Trần Bình Tuyên - Giám đốc NXB ĐH Huế:

Phil Connect đồng hành cuộc thi hùng biện tiếng Anh của VinUni

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh toàn quốc (Mount2 Public Speaking Contest) đã diễn ra thành công tại Đại học VinUni và tìm ra 10 thí sinh xuất sắc nhất. Chương trình được bảo trợ bởi Đại học VinUni và có sự đồng hành của Phil Connect.

Những điều cần chuẩn bị trước kỳ thi tiếng Anh Cambridge

Thông tin dưới đây về kỳ thi tiếng Anh Cambridge sẽ giúp người dạy đánh giá đúng trình độ học viên, dạy các lớp có nhiều học viên với trình độ khác nhau và nắm bắt một số nguồn tài liệu quý báu.

Bí quyết đạt 9,6 điểm tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia của nữ sinh Nghệ An

Khởi đầu với trình độ khoảng 5 - 6 điểm thi thử vào đầu năm lớp 12, Thanh Trà đã lựa chọn phương pháp tự học tại nhà cùng nền tảng học luyện thi Prep.vn và đạt 9,6 điểm tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia.

Ưu điểm trong giảng dạy tiếng Anh tại Freetalk English

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, thiết kế lộ trình học tập cá nhân hóa, phương pháp học tập khoa học… là những ưu điểm nổi bật trong chương trình dạy và học tiếng Anh tại Freetalk English.

Thêm 3 điểm thi IELTS trên máy ở Hà Nội

Mới đây, Hội đồng Anh đã mở thêm 3 điểm thi IELTS trên máy tính tại 3 quận trung tâm TP. Hà Nội gồm Quận Hai Bà Trưng, Quận Ba Đình và Quận Cầu Giấy, cho phép thí sinh thi thử miễn phí.

Nữ sinh Quảng Trị đạt 8.5 IELTS sau 3 tháng ôn 'cấp tốc'

Nguyễn Hoàng Tố Uyên (2005, Quảng Trị) là học sinh lớp 11 Anh 1 của trường THPT chuyên Quốc học Huế “tình cờ” đạt 8.5 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên. Mặc dù không có ý định thi nhưng bố đã lỡ đăng kí nên em đã ôn luyện “cấp tốc” trong 3 tháng.

Nữ sinh Hà Nội đạt điểm tuyệt đối 1600 bài thi SAT

Trong lần thi gần nhất, Lê Thuỳ Linh (sinh năm 2004, học sinh lớp 12 chuyên Toán của Trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam) có kết quả ấn tượng khi đạt điểm SAT 1 tuyệt đối 1600/1600.

Trải nghiệm một ngày là thí sinh IELTS cùng Hội đồng Anh

Ngày 30/6, Hội đồng Anh (British Council) tổ chức sự kiện ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ ba tại Đại học Bách khoa Hà Nội với các hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn.

Kinh nghiệm đạt 8.0 IELTS và HSK6 của Nam vương Ngoại thương

Sau nhiều vòng thi, Nguyễn Đức Minh (2002, Hà Nội) đã trở thành Nam vương Ngoại thương 2022. Nam sinh sở hữu thành tích nổi trội khi đạt IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên cùng chứng chỉ HSK 6.

Anh Lê English giúp người trẻ vượt qua nỗi sợ tiếng Anh

Hiểu được tâm lý sợ học tiếng Anh của nhiều bạn trẻ, Anh Lê English phát triển giáo án nhằm cải thiện vấn đề này, giúp người trẻ tự tin hơn, vượt qua giới hạn của chính mình.

500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí từ OLA

Với chương trình trao tặng 500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí, Trung tâm đào tạo Anh ngữ OLA mong muốn tạo thêm động lực cho học viên lên kế hoạch chinh phục chứng chỉ quốc tế từ sớm, xuất sắc tiếng Anh.

OMO - Mô hình giáo dục được thế giới ưa chuộng đã có mặt tại Việt Nam

OMO (Online-Merge-Offline) - mô hình lớp học kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp, sẽ góp phần giải quyết việc thiếu hụt giáo viên chất lượng ở những khu vực xa các đô thị lớn, đặc biệt trong ôn luyện thi chuyển cấp hay học Tiếng Anh.

Phương pháp luyện thi IELTS khác biệt ở LangGo

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo áp dụng các phương pháp tân tiến và độc đáo để tạo nên không khí học tập thoải mái, giúp người học thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh.