Tuy nhiên, hiện tại, việc học trực tuyến qua zoom hoặc một số nền tảng khác vẫn thể hiện nhiều vấn đề: đường truyền kém, tương tác hạn chế, chưa kiểm soát được hiệu quả, khó thao tác.... 

Nhìn thấy rõ những hạn chế đó, với mong muốn mang đến cho những người dạy và học một giải pháp hiệu quả hơn, MobiFone đã nghiên cứu và ra mắt Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao Mobi Edu. 

{keywords}

Những ưu điểm vượt trội của MobiEdu

Dịch vụ mobiEdu là hệ thống nền tảng giáo dục xã hội hóa kết nối giữa người dạy và người học, gồm 3 phân hệ sau đây: Cổng giáo dục trực tuyến video – mobiEdu mSkill; Giải pháp trường học đào tạo trực tuyến – mobiEdu mSchool Cloud; Cổng API giáo dục trên mạng MobiFone – mobiEdu mAPI.

Mọi thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều trên cả nước; có kết nối internet đều có thể sử dụng MobiEdu với giá cước thấp nhất chỉ 1000 vnđ/ngày. 

Một trong những ưu điểm đầu tiên của MobiEdu là giải pháp này đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng, từ người dạy, người học đến các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo và các nhà cung cấp nội dung giáo dục bằng các lớp học tương tác trên kho giao diện có sẵn; thậm chí MobiEdu còn thiết kế các khóa học, kiểm tra, đánh giá năng lực; có cổng kết nối đơn giản mAPI để nhà cung cấp nội dung giáo dục đã có sẵn website, dịch vụ, nội dung có thể kết nối với kênh thanh toán của MobiFone một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

MobiEdu còn tích hợp mSchool - một nền tảng dạy học trực tuyến cho trường học và cơ sở đào tạo - đặc biệt hữu ích trong diễn biến dịch Covid-19 phức tạp cần đào tạo từ xa.

{keywords}

Ưu điểm thứ 2, khác với nhiều hình thức học trực tuyến khác, người dùng MobiEdu không cần chuẩn bị thêm dụng cụ nào khác như máy tính hay Ipad, chỉ cần sử dụng chính chiếc điện thoại mình đã dùng hàng ngày là có thể thao tác đầy đủ. 

Ưu điểm thứ 3, MobiEdu có phong phú các nội dung học tập, từ các khóa học combo đến các chương trình đào tạo độc lập như công nghệ thông tin, thiết kế-nhiếp ảnh, Sale – Marketing, Kinh doanh - Khởi nghiệp, Phát triển cá nhân, Sức khỏe - Giới tính, Ngoại Ngữ, Nuôi dạy con ....

MobiEdu mSchool Cloud là nền tảng giáo dục trực tuyến mang thương hiệu MobiFone dành cho người dạy và học. Chỉ mất 5 phút, người dùng có thể sở hữu 1 hệ thống trường học trực tuyến với thương hiệu riêng và giao diện tùy chỉnh theo nhu cầu. 

Với mục tiêu hỗ trợ người dạy trong quá trình dạy học trực tuyến có thể tương tác đa chiều, MobiEdu mSchool đảm bảo các tính năng hữu ích như trao đổi tương tác trực tiếp qua lớp học trực tuyến; chia sẻ màn hình, trình chiếu slide, video; điều khiển mic, webcam của học viên; tính  năng giơ tay phát biểu; bảng viết online lưu lại bài giảng; ghi hình buổi học và phát lại; linh hoạt thời gian, không gian đào tạo; tạo bài giảng nhanh chóng – dễ dàng đính kèm tài liệu; tạo bài kiểm tra đa dạng và chấm điểm. 

MobiEdu mSchool hỗ trợ với Chrome, Coccoc, IOS và Android. mSchool cũng giúp các doanh nghiệp thuận tiện trong việc đào tạo và đánh giá chất lượng đào tạo của nhân viên.

Ưu điểm thứ 4, MobiEdu có gói cước dịch vụ hợp lý. MobiEdu đáp ứng trọn vẹn từ nhu cầu của 1 cá nhân muốn học tập, của một thầy, cô muốn giảng dạy; hay một nhà trường muốn quản lý, đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp lâu dài... với chi phí vô cùng hợp lý và khâu hậu mãi, chăm sóc khách hàng rất tận tụy. Hơn thế, Mobifone còn tạo điều kiện để khách hàng có thể đăng ký, trả phí bằng cách nhắn tin, trả phí qua tài khoản viễn thông vô cùng thuận tiện. 

MobiEdu tự hào là giải pháp dạy và học toàn diện, đã được trao Giải vàng Stevie Awards cho giải pháp chuyển đổi số giáo dục ưu việt, Giải thưởng Sao Khuê 2021 lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Để biết cụ thể về các tính năng chính của dịch vụ, các gói cung cấp, các chương trình khuyến mại hoặc mức phí cho từng gói dịch vụ, khách hàng có thể tham khảo thêm tại https://api.mobiedu.vn/
Hoặc: Website: https://mobiedu.vn/
Hotline: 9090

Phương Dung