![]() |
| MobiFone đã quan tâm hơn đến khách hàng cao tuổi và trẻ em. Ảnh: TH |
MobiFone cho biết, SIM trả trước này có tài khoản là 590.000 đồng, với 260.000 đồng đã được nạp sẵn trong tài khoản khi kích hoạt. Khách hàng sẽ được cộng 16.500 đồng/tháng vào tài khoản trong vòng 20 tháng tiếp theo. Bên cạnh đó, MobiFone tặng 50% cho 10 thẻ nạp tiền đầu tiên của khách hàng khi sử dụng bộ hòa mạng này. Khách hàng sử dụng bộ hòa mạng dành cho người lớn tuổi và trẻ em còn được phép đăng ký 4 thuê bao MobiFone khác để thực hiện cuộc gọi với giá cước ưu đãi chỉ 640 đồng/phút.
Ngoài ra, với bộ Mobikid, trong 6 tháng sử dụng đầu tiên, khách hàng sẽ được tặng miễn phí 18 tin nhắn nội mạng/tháng. Với bộ hòa mạng dành cho người lớn tuổi, số ngày sử dụng khi kích hoạt được tăng thêm 60 ngày. Giá cước của 2 gói này là 1.480 đồng/phút cho ngoại mạng và 1.280 đồng/phút khi gọi nội mạng.
Thông tin từ MobiFone cho biết, đối tượng được hưởng ưu đãi bộ hòa mạng Mobikid là từ 5-9 tuổi. Khi đi đăng ký bố (hoặc mẹ) phải mang theo giấy khai sinh của con và chứng minh thư kèm hộ khẩu của bố (hoặc mẹ) tại nơi hòa mạng. Chương trình này kéo dài từ nay đến ngày 30/12/2010.
Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị MobiFone cho biết: “Người lớn tuổi và trẻ em là những đối tượng khách hàng được MobiFone dành mối quan tâm lớn khi nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngày một tăng cao. Đây cũng là lý do chúng tôi đưa ra một chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nhóm khách hàng này”
Vị đại diện của MobiFone bổ sung, việc đưa ra một gói hòa mạng với chi phí thấp, nhiều ưu đãi kéo dài và liên tục sẽ giúp các khách hàng là người lớn tuổi hoặc trẻ em có thể dễ dàng sở hữu và sử dụng điện thoại di động. “Việc giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi với mọi thành viên trong gia đình hiện đã trở thành nhu cầu rất thiết yếu và MobiFone muốn hỗ trợ cho việc thỏa mãn nhu cầu này trở nên dễ dàng hơn”, ông Hưng nói.
