Mộc Châu Milk

Cập nhập tin tức Mộc Châu Milk

Vinamilk và các công ty con liên tiếp công bố thông tin về các dự án lớn

Vừa qua, Vinamilk và công ty thành viên như Vilico, Mộc Châu Milk liên tục công bố nhiều thông tin mới liên quan đến các dự án lớn được quan tâm như dự án bò thịt, dự án Thiên đường sữa Mộc Châu và dự án nhà máy sữa Hưng Yên.

Mộc Châu Milk ra mắt nhiều sản phẩm trong giai đoạn ‘bình thường mới’

Năm 2021, Mộc Châu Milk giới thiệu nhiều sản phẩm đột phá, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, góp phần tiếp nguồn năng lượng tích cực, giúp các gia đình sẵn sàng thích ứng với trạng thái bình thường mới.

Công thức dinh dưỡng ‘chuẩn’ cho trẻ khỏe mạnh, mau lớn khôn

Cân bằng dinh dưỡng được xem là “chìa khóa” để tăng cường sức khỏe, đảm bảo sự phát triển của trẻ. Đặc biệt ở trẻ nhỏ, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, cha mẹ cần chú ý đến việc đảm bảo chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng cho con.

Bổ sung vitamin với sữa chua uống mới YoMocha

Sữa chua uống YoMocha mới của Mộc Châu Milk là sự kết hợp tuyệt vời của dòng sữa chua thơm ngon, bổ sung thêm các vi chất tốt cho sức khỏe, mang đến vị ngon tươi mát khó chối từ.

Ra mắt bộ đôi sản phẩm Mộc Châu Milk bổ sung sữa non

Tháng 9/2021, Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) cho ra mắt bộ đôi Sữa dinh dưỡng và Sữa chua dinh dưỡng bổ sung sữa non MC Colos, cùng 17 vitamin và khoáng chất thiết yếu, cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

'Bữa tiệc' thâu tóm còn dang dở của đại gia

Nếu các ông chủ, bà chủ quyết tâm giữ doanh nghiệp thì rất khó thực hiện việc mua bán, sáp nhập.

Bí ẩn đại gia thâu tóm sữa Mộc Châu

Nếu không mở rộng quy mô sản xuất, lợi nhuận hàng năm của Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu vẫn không dưới 200 tỷ đồng. Lợi nhuận từ sữa Mộc Châu, có thể chính là điều Thống Nhất muốn với tới.