Modern Talking

Cập nhập tin tức Modern Talking

Dịch Corona hoành hành, hoãn show Khánh Ly và Modern Talking

- Đơn vị tổ chức cho biết, trước đại dịch Corona, sự kiện âm nhạc Modern Talking & Sandra dự định diễn ra ngày 7/3 tại TT Hội nghị quốc gia sẽ được lùi lại.

‘Nữ hoàng nhạc Pop’ Sandra cùng Modern Talking hát tại Hà Nội

Sự kết hợp giữa Modern Talking và Sandra trong một đêm duy nhất 7/3/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội sẽ đem lại một không gian âm nhạc nhiều niềm vui lẫn phút giây ngọt ngào.

Modern Talking khiến khán giả phát cuồng vì cover hit cực lạ

Sang Việt Nam lần thứ 2 với một đêm duy nhất 7/3 tại Hà Nội, Thomas Andres và các cộng sự của Modern Talking vẫn khiến khán giả phát cuồng bởi những phần trình diễn đầy nhiệt huyết.

Modern Talking mang các ca khúc bất hủ trở lại Hà Nội

Người yêu nhạc sẽ có cơ hội sống lại trong những giai điệu bất hủ một thời của nhóm Modern Talking với âm hưởng acoustic lãng mạn và hiện đại.

Ban nhạc huyền thoại Modern Talking trở lại Hà Nội

Thực hiện lời hứa khi đến Việt Nam năm 2016, ban nhạc Modern Talking với thủ lĩnh Thomas Anders, chàng ca sĩ lãng tử với đôi mắt sâu thăm thẳm sẽ trở lại diễn một đêm duy nhất ngày 7/3/2018 tại TT hội nghị quốc gia Hà Nội.

Chuyện chưa kể về thành viên Modern Talking và Sandra

Nữ nghệ sĩ từng làm mưa làm gió những năm 1980 Sandra chuẩn bị sang Việt Nam và nhận được nhiều lời khuyên của Thomas Anders - thành viên của Modern Talking - người từng có chuyến biểu diễn tại Việt Nam.

Nữ ca sĩ huỷ show châu Âu để đến Việt Nam

Giọng ca nổi danh thập niên 1980 đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho liveshow tại Việt Nam cùng Bad Boys Blue. Sandra tiết lộ sẽ đem theo dàn vũ đoàn trẻ đẹp, bốc lửa để làm nóng không khí mùa xuân Hà Nội.

Hơn 4000 khán giả phát cuồng vì Modern Talking

Thomas Anders đã khiến hơn 4.000 khán giả phải hò reo, lắc lư trong đêm nhạc diễn ra tối 27/11 tại Hà Nội.

Khán giả U50, 60 quậy hết mình trong đêm nhạc Modern Talking

Hơn 4.000 người, trong đó có những khán giả U50-60, đã 'quẩy' sung sức suốt gần hai tiếng khi Thomas Anders biểu diễn tại Hà Nội tối 26/11.

Thomas của Modern Talking tiết lộ thú vị về vợ

Thomas - thành viên ban nhạc Modern Talking đã có cuộc trò chuyện riêng với VietNamNet ngay sau khi đến Việt Nam chuẩn bị cho hai đêm nhạc diễn ra vào ngày 26, 27/11 tới tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

Modern Talking ngất ngây với cúc họa mi Hà Nội

Thomas - thành viên Modern Talking cùng các cộng sự vừa đến sân bay Nội Bài sáng 25/11. Theo đó, sức khỏe của nam ca sĩ hát chính trong ban nhạc huyền thoại này rất tốt.

Modern Talking sẽ hát những ca khúc đình đám tại Việt Nam

Tất cả các ca khúc đi cùng năm tháng, đã quen thuộc với fan yêu nhạc Việt Nam sẽ được Thomas Anders và nhóm nhạc Modern Talking biểu diễn.

Chuyện tình như tiểu thuyết của thành viên Modern Talking

Là chàng trai trong mơ của hàng triệu cô gái, Thomas Anders của Modern Talking có một câu chuyện tình đẹp và thú vị như một cuốn tiểu thuyết lãng mạn.

Ban nhạc lừng danh Modern Talking biểu diễn tại Hà Nội

Nếu có một ban nhạc nào có những bản nhạc kết nối với mọi thế hệ của người Việt, từ 7x 8x xưa cũ đến 9x hiện đại, không ai khác chính là Modern Talking. Và nhóm nhạc lừng danh này sắp sang Việt Nam.