môi giới bđs

Cập nhập tin tức môi giới bđs

Hơn 15.000 cơ hội việc làm tại Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022

68 đại lý BĐS uy tín cùng hơn 15.000 cơ hội việc làm hấp dẫn khu vực miền Trung và miền Nam đang chờ đón những chiến binh kinh doanh tại Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022 “Đánh thức mãnh hổ, bùng nổ cùng Vinhomes”.

Meey Land tham dự chuỗi hội thảo công nghệ số VNITO Tech Series

Meey Land lần đầu “Nam tiến” khi tham dự VNITO Tech Series - Chuỗi hội thảo công nghệ số với chủ đề Công nghệ cho BĐS thời kinh tế số.

Ra mắt Meey CRM - ứng dụng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản

Ngày 20/7/2021 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) ra mắt sản phẩm Meey CRM - ứng dụng thiết kế chuyên biệt cho nhà môi giới BĐS quản lý khách hàng và nguồn hàng.

C.T Group hợp tác toàn diện với ĐH Kinh tế TP.HCM

Tiếp nối chương trình "Hạt giống thiện lành" tổ chức vào cuối tháng 4, Tập đoàn C.T Group đã ký kết hợp tác toàn diện với trường ĐH Kinh tế TP.HCM sáng ngày 20/05/2021.

Tuyển 2000 cộng tác viên môi giới bất động sản cho sàn TLH

Trong tháng 5/2020, TLH tuyển dụng 2000 công tác viên để chuẩn bị lực lượng cho kế hoạch phân phối hơn 2000 sản phẩm thuộc các dòng biệt thự - nhà phố tại TP.HCM đang và sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Những lợi ích đặc biệt của nền tảng công nghệ BĐS CenHomes

CenHomes cung cấp thông tin về dự án chung cư, nhà ở, tài sản đất và định giá trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam mang tới một cách tiếp cận cùng phương thức giao dịch mới cho người bán, người mua và nhà môi giới.

Cò đất hotgirl vui thâu đêm với đại gia và cái kết bẽ bàng

Không cưỡng lại được sự hào nhoáng của đại gia đi ô tô, cô đã phải lòng trước sự yêu chiều và những cuộc vui thâu đêm...và cuối cùng nhận cái kết bẽ bàng.