Vào ngày 28/1, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại ngã tư Neihu Jiuzong, thành phố Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) khiến chiếc xe thể thao Porsche bị hư hỏng nặng nề.

Hiện trường vụ tai nạn khiến chủ xe Porsche Macan GTS bị lật ngửa (Ảnh: TVBS)

Theo lời khai của chủ xe, khi di chuyển đến đoạn đường kể trên, anh đã bất ngờ mất lái và không kiểm soát được tay lái. Chiếc Porsche Macan GTS đắt tiền đã lao thẳng vào dải phân cách và bị lật ngửa.

Chiếc Porsche Macan GTS bị hư hại nặng nề (Ảnh: TVBS)

Chủ xe Porsche Macan GTS đã bị mắc kẹt và phải đợi đội cứu hộ đến mới được đưa ra ngoài. Tuy nhiên, đốt sống lưng của anh đã bị tổn thương nghiêm trọng. Trong khi đó, chiếc Porsche Macan GTS bị vỡ nát phần mui và mái.

Thậm chí biển số của chiếc siêu xe này cũng bị rơi ra ngoài. Ước tính số tiền để sửa chữa chiếc Porsche Macan GTS này không hề nhỏ.

Nguyên nhân của vụ tai nạn là do chủ xe không kiểm soát được tốc độ (Ảnh: TVBS)

Chủ xe Porsche Macan GTS cho hay anh mới chỉ nhận chiếc xe này cách đây không lâu và nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do anh chưa làm quen được với tốc độ của chiếc xe thể thao này.

Bên cạnh đó, cảnh sát địa phương cũng khẳng định nam tài xế này không vi phạm nồng độ cồn khi lái xe.

Minh Nhật (Theo TVBS)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!