Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý xúc động chia sẻ, dù bận rộn những ngày cuối năm nhưng NSƯT Xuân Bắc vẫn dành thời gian tới thăm chồng cô.

"Đúng là nghệ sĩ không giống ai. Đêm qua 0h30, anh Bắc điện thoại cho anh Lý bảo: Em qua chúc Tết anh. Lúc đó, anh Lý đang chăn ấm đệm êm ngủ được một giấc...

Dù bận trăm công nghìn việc nhưng anh vẫn đến, ôm anh Lý để nói chúng ta đều đã già. Bụi thời gian có thể làm mờ đi tất cả nhưng tình người mãi quanh ta", Ngọc Hà viết trên trang cá nhân.

Nụ cười rạng rỡ của Công Lý và Xuân Bắc mỗi lần gặp nhau. 

Với khán giả, Xuân Bắc - Công Lý là cặp đôi diễn xuất ăn ý nhưng với hai nghệ sĩ, mối quan hệ không chỉ dừng ở hai chữ đồng nghiệp mà còn là bạn bè, người thân. 

Chia sẻ trên một show truyền hình, NSND Công Lý tiết lộ: Anh em chúng tôi không phải hàng ngày gặp nhau, không phải sáng rủ nhau đi ăn, chiều tối rủ nhau đi nhậu. Nhưng khi gặp vấn đề gì, từ bố mẹ, con cái, gia đình thì anh em đều có mặt".

Món quà của NSƯT Xuân Bắc 

Gần 20 năm diễn chung, Xuân Bắc - Công Lý cũng có nhiều lúc bất đồng trong tính cách nhưng tình cảm luôn thắm thiết. Nếu Công Lý là người bộc trực và thẳng thắn thì Xuân Bắc là người rất mềm dẻo, nhẫn nhịn. Chính vì thế, dù không ít lần bị đàn anh “chặt chém” thẳng tưng nhưng Xuân Bắc vẫn luôn dành cho Công Lý sự quý trọng.

Có nhiều chuyện, người ngoài cuộc đôi khi không hiểu hết nhưng Xuân Bắc từng chia sẻ với VietNamNet: "Chỉ có anh Lý mới hiểu hết được tôi và ngược lại".