Giữ đúng lời hứa Open Beta sớm với cộng đồng game thủ. Hôm nay vào lúc 11:00 ngày 04/08 Mộng Anh Hùng đã chính thức ra mắt người chơi tại Việt Nam. Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải về trò chơi chiến thuật nhập vai cực “hot” này tại ĐÂY, đừng quên tham gia các sự kiện nhận Gift Code tại landing của game tại địa chỉ: monganhhung.sohagame.vn.

Mộng Anh Hùng nhanh chóng trở “cơn sốt” trong cộng đồng game thủ Chibi Việt Nam

Không chỉ gây ấn tượng bởi nền tảng đồ họa bắt mắt cực kì chi tiết, Mộng Anh Hùng còn được đánh giá là một game chiến thuật có lối chơi rất cuốn hút nhờ các tính năng kết hợp của dòng game Card Battle đầy mê hoặc. Tính chiến thuật của trò chơi chính là yếu tố không thể thiếu đã làm nên tên tuổi của sản phẩm này tại các thị trường quốc tế “khó tính” như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc.

Hệ thống skill trận hình phong phú và cực kì hoành tráng

Trong Mộng Anh Hùng, mỗi tướng đều có trang bị riêng và skill riêng, nhân vật chính được sở hữu rất nhiều skill mạnh sẽ được mở lần lượt theo cấp độ người chơi. Các skill này có thể nâng cấp để gia tăng sức mạnh cho nhân vật, gây nên nhiều hiệu ứng đặc biệt như choáng, đóng băng, thiêu đốt… Ngoài skill nhân vật, trận hình chiến đấu trong Mộng Anh Hùng như một thực thể sống, cũng có skill riêng mang đặc tính Địa, Hỏa, Thủy và Phong. Các skill này có thể nâng cấp tiến hóa theo các thiên hướng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của người chơi.

Hiệu ứng “bá đạo” của skill linh trận

Hệ thống phân chia đặc tính của tướng

Cũng giống như một số game MOBA hiện nay, Mộng Anh Hùng phân chia các tướng ra thành những tổ hợp đặc tính khác nhau dựa theo chỉ số cơ bản và cách chiến đấu. Ví dụ như tướng có đặc tính phòng thủ, đỡ đòn như Nam Đế sẽ có lượng máu lớn hơn và điểm phòng thủ cao. Các kĩ năng của lớp tướng này thường thiên về đỡ đòn cho đồng đội, thích hợp đứng ở vị trí tiên phong. Lớp tướng có đặc tính chiến đấu thường chỉ số sát thương cơ bản sẽ cao hơn, nhưng máu thấp hơn, thích hợp đứng giữa đội hình để dồn sát thương đơn mục tiêu.

Mỗi lớp nhân vật sẽ có chỉ số đặc tính khác nhau

Hệ thống phe khắc chế lẫn nhau

Mỗi tướng trong Mộng Anh Hùng khi đạt đến cấp độ nhất định, sẽ xuất hiện tính năng phe thể hiện ở đặc tính nhân vật. Có 4 phe là Thiên Phạt, Ma Đạo, Vô Song và Loạn Thế. Các phe này đều có thể khắc chế lẫn nhau, tăng 20% sát thương lên phe bị khắc chế. Điều này sẽ thay đổi đáng kể chiến thuật chiến đấu trong mỗi trận chiến của người chơi.

Nên ưu tiên tấn công các tướng có thể khắc chế trước

Hệ thống duyên phận giữa các tướng và với pháp bảo

Là một game nhập vai chiến thuật có nhiều yếu tố cuốn hút của dòng game Card Battle, Mộng Anh Hùng có hẳn hệ thống duyên phận giữa các tướng để người chơi tạo nên những bộ sưu tập tướng mạnh nhất của chính mình. Mỗi tướng khi ra trận cùng người có duyên phận, lập tức sẽ tăng chỉ số lên từ 28 – 41%, và nếu cả trận hình đều có duyên phận với nhau, con số sẽ là vô cùng khủng khiếp. Ngoài việc các tướng có duyên, pháp bảo cũng là item có duyên, đem lại nhiều cách xây dựng đội hình hơn hẳn cho người chơi.

Chú ý ra trận các tướng cùng duyên phận, sẽ có thêm nhiều sức mạnh bất ngờ

Với những tính năng độc đáo và ấn tượng này, rõ ràng Mộng Anh Hùng đủ sức tạo nên một thế giới chiến thuật cực kì cuốn hút và thú vị bên cạnh lợi thế đồ họa Chibi cực đẹp. Nhân dịp Open Beta, Mộng Anh Hùng gửi tới các game thủ những phần quà Gift Code hỗ trợ trải nghiệm game với một mã duy nhất: Y22K23PRJZ. Mỗi code bao gồm:

  • 1 Vũ khí tím
  • 5 Rương bạc
  • 5 Chìa bạc
  • 500.000 Đồng

Game thủ quan tâm có thể tham gia fanpage và tải game ở link bên dưới:

Tải ngay Mộng Anh Hùng tại ĐÂY

Landing: monganhhung.sohagame.vn/landing

Fanpage: fb.com/monganhhung3D

 

Kun