Vào đúng 10h00 ngày hôm nay 29/10, game “Đột phá từ TS Online” Mộng Ảo của NPH aMO đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta, chào đón hàng ngàn game thủ yêu thích thể loại turn-based RPG, cũng như các fan của tựa game kinh điển TS Online. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng kí chơi game tại trang chủ http://mongao.vn.

Mộng Ảo chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào 10h00 ngày 29/10

Nhận định chung trong ngày đầu ra mắt, Mộng Ảo đã có bước khởi đầu khá suôn sẻ với số lượng người chơi tham gia trải nghiệm khá đông ngay từ những giây phút đầu tiên. Không khó để bắt gặp tình trạng người người “chen chúc” nhau di chuyển trong game, đặc biệt tại những nơi làm nhiệm vụ hoặc nơi săn quái.

Mặc dù có đôi lần tình trạng lag, giật xảy ra nhưng vấn đề này hiện đã được NPH kịp thời giải quyết bằng cách mở cùng lúc 3 server ngay trong ngày đầu khai mở.

Mộng Ảo mở cùng lúc 3 server ngay ngày đầu ra mắt

Người người chen chúc nhau làm nhiệm vụ

Tự xưng là game “Đột phá từ TS Online” nên Mộng Ảo cũng sở hữu nhiều nét tương đồng với đàn anh đi trước TS Online. Các nhân vật trong game đều được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương, ngộ nghĩnh, tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ khi đăng nhập. Game sử dụng nhiều gam màu tươi sáng tái hiện lại thế giới Phong Thần huyền bí, kì ảo.

Đồ họa trong Mộng Ảo được thiết kế phù hợp với cả game thủ nam và nữ

Âm thanh có lẽ là một trong những yếu tố thú vị trong game, một kho âm thanh có sẵn là những bản nhạc du dương, mượt mà khiến người chơi dễ cảm thấy như lạc vào thiên đường với nhiều cỏ cây, hoa lá, phong cảnh nên thơ, trữ tình. Thậm chí, ngay cả khi đánh quái, tiếng quái phát ra cũng đủ khiến bạn phải “phì cười” vì độ dễ thương của chúng.

 Game sở hữu một kho âm thanh sống động

Về gameplay, một số tính năng cũ của  TS Online cũng đã có mặt trong Mộng Ảo như các nhân vật tự khắc chế với nhau, người chơi được quyền tự chọn skill đánh trên chiến trường... Ngoài những tính năng này, Mộng Ảo cũng sở hữu một kho tính năng mới lạ của riêng mình là hệ thống hỗ trợ tìm đường, cho phép người chơi lựa chọn tăng kỹ năng hoặc cấp độ để gia tăng sức mạnh khi PvP…

Mộng Ảo kế thừa khá nhiều tính năng của TS Online

 Đột phá với nhiều tính năng hỗ trợ, tăng độ khó PvP

Nhìn chung, với những gì đã đạt được ngay trong ngày đầu ra mắt, Mộng Ảo hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Việt Nam nhờ cốt truyện gần gũi, đồ họa đẹp và lối chơi không kém phần hấp dẫn.

Một số hình ảnh khác của game trong ngày đầu ra mắt

Thông tin chi tiết

Trang chủ: http://mongao.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TopGameRPGhay

Group: http://facebook.com/groups/mongao.vn

 

Kun