Theo đó, trận tranh bá liên server sẽ chia thành 3 cấp dựa vào cấp đội nhân vật như: Thiên Thần Chiến dành cho nhân vật cấp 75 trở lên, Địa Hoàng Chiến dành cho cấp 65 đến 74, Nhân Tôn Chiến từ cấp 50 đến 64.

Để tham gia trận tranh bá này người chơi cần tạo một đội 3 thành viên để đăng ký vào ngày thứ hai và thứ ba mỗi tuần. Người chơi sẽ trải qua các cuộc đọ sức gay gắt từ vòng loại đến Top 32, Top 16, vòng Tứ Kết, Bán Kết và Chung Kết trải dài từ thứ ba đến chủ nhật.

Danh Dự Chí Tôn

Đội vô địch cả ba cấp độ sẽ được vinh danh toàn server, không chỉ thế server của ba đội quán quân đều nhận được phần thưởng mỗi ngày trong một tuần. Những người tham gia Phong Vân Tranh Bá nếu may mắn có thể nhận được thần tướng.Trong gói quàchiến liên server, người chiến thắng còn nhận được linh thú Lân Đế. 

Quà chiến liên server

Trong quá trình tranh bá người chơi còn có thể tặng hoa hoặc ném trứng cùng chiến đội, hoặc chơi đặt cược, cược thắng sẽ dựa vào tỷ lệ cược để nhận phần thưởng. Như vậy, trong Phong Vân Tranh Bá ngoài thưởng theo xếp hạng còn có phần thưởng đặt cược và đổi thưởng.

Thần tướng

Chi tiết về tính năng tại trang chủ: http://mongbavuong.vn/

 

Bảo Việt