Mong VietNamNet có nhiều bài bổ ích đến độc giả

Tôi là người bạn thủy chung của  VietNamNet! Ngày ngày, cứ 8 giờ sáng là tôi truy cập các bài trên VietNamNet. Mong Báo điện tử VietNamNet hãy có nhiều bài báo bổ ích đến với độc giả. 
-Tôi là người bạn thủy chung của  VietNamNet! Ngày ngày, cứ 8 giờ sáng là tôi truy cập các bài trên VietNamNet. Mong Báo điện tử VietNamNet hãy có nhiều bài báo bổ ích đến với độc giả. 

TIN BÀI KHÁC

{keywords}
Hoa chúc mừng Báo VietNamNet 21/6 (ảnh Phong Doanh)

Đó là những dòng mà một người Việt xa quê đã viết  trong bức thư đề ngày 18 tháng 5 năm 2016, từ Tiểu bang Virginia- Hoa Kỳ  gửi Báo điện tử VietNamNet.

Tôi được sinh ra trong thời kỳ đất nước vẫn còn kháng chiến chống thực dân Pháp. Thủa nhỏ đi học, được học nhiều về các bài học, bài hát về Bác Hồ, nên tôi rất kính yêu Bác. Các bài học thuộc lòng như “Việt Bắc nhớ Bác”, “Đêm nay Bác không ngủ”,v.v…dù đã nửa thế ký trôi qua, tôi vẫn còn nhớ mãi.

Vì lòng kính yêu Bác mãi mãi trong tôi, nên hàng ngày xem báo  trên mạng, tôi không bỏ lỡ bài nào viết về Bác Hồ. Có lần xem TV kênh VTVA chiếu phóng sự có hình ảnh Bác hồi hoạt động ở chiến khu Việt Bắc, người gầy gò mà nhanh nhẹn như một lão nông vùng cao, thế là nước mắt tội tự nhiên trào ra!

Mấy hôm nay, nhiều bài báo của VietNamNet đăng về các phóng viên đã “theo chân Bác” đi đến tận những nơi mà Bác đã từng sống; những nẻo đường Bác đã từng đi để lãnh đạo cuộc kháng chiến thành công. Sáng nay, xem bài “Về thăm gốc đa nơi Bác tập Thái cực quyền”,  nhìn thấy hình ảnh ông già gầy gò xuống suối tắm, rồi lại vắt khăn lên vai, tôi rất xúc động và kính yêu Bác nhiều hơn. Bác giản dị mà vĩ đại nhường nào! Lúc đó còn kháng chiến, đất nước nghèo nàn, Bác gầy lắm, nhìn mà thương Bác không kể xiết!

Được đọc nhiều bài  về Bác trên Báo VietNamNet, tôi thấy VietNamNet đã làm tròn sứ mệnh của mình là tờ Báo chính thống, hàng đầu của Việt Nam, tôi rất ngưỡng mộ! Mong Báo điện tử VietNamNet hãy có nhiều bài báo bổ ích đến với độc giả, nhất là những việc cần làm của đất nước như vệ sinh an toàn thực phẩm; bảo vệ môi trường sống; chống tham nhũng… 

Chúc các Anh, các Chị công tác tại Báo điện tử VietNamNet mạnh khỏe, có nhiều bài báo hữu ích cho dân, cho nước!

Gửi các Anh, Chị lời chào thân thiện!

Tôi- Một người Việt xa quê.

tin nổi bật

Người nước ngoài có được đứng tên cùng sổ hồng?

Tôi muốn mua nhà để kinh doanh chung với một người bạn nước ngoài, bạn đó chưa sang Việt Nam lần nào. Xin hỏi, người bạn đó có đứng chung sổ hồng với tôi được không? Bạn đang ở nước ngoài thì có ký được giấy tờ mua nhà không? Xin cảm ơn.

Đóng thuế khi tặng cho cổ phần công ty

Tôi muốn tặng cổ phần cho con trai thì có phải đóng thuế thu nhập cá nhân không? Mức thuế thu nhập cá nhân quy định thế nào? Xin cảm ơn Luật sư.

Dự án không được thông qua vẫn thu hồi đất

Nhiều vụ việc kéo dài gây bức xúc cho bạn đọc, không giải quyết dứt điểm, kéo dài thời gian khiếu kiện là vấn đề nóng nổi lên trong tháng và đặc biệt là nửa cuối tháng 7/2022.

Căn cứ bồi thường, trợ cấp cho người bị tai nạn lao động

Xin luật sư cho tôi biết căn cứ nào để thực hiện bồi thường, trợ cấp và trả cho người lao động nghỉ việc do tai nạn lao động hay bệnh nghề nghiệp?

Cấp lại sổ đỏ cho tài sản chung sau khi đã ly hôn

Bố mẹ tôi ly hôn cách đây 7 năm, nay có một miếng đất muốn xin cấp lại sổ đỏ và bán đi thì có cần mẹ tôi cùng ký tên?

Tranh chấp quyền sử dụng đất khi hàng xóm xây rào

Nhà tôi làm lại hàng rào nhưng hàng xóm sau khi thống nhất lại xảy ra tranh chấp về đất.

Dân chung cư bày cách phân loại rác thải tại nguồn

Thay vì nấu nhiều đồ ăn rồi bỏ đi lãng phí, ta tính toán lại để sao cho không để dư thừa. Đồ vật nào cần thiết thì mới mua, đồ không cần thiết mà vẫn còn giá trị sử dụng thì làm sạch, sửa chữa rồi đem tặng cho, từ thiện...

Nan giải vấn nạn xử lý rác thải

Chúng ta cần phải đẩy mạnh quyết tâm đầu tư vào việc xử lý vấn nạn rác thải của quốc gia, bởi nó ảnh hưởng tới rất nhiều mặt: ý thức xã hội, vệ sinh môi trường, chất lượng không khí, cảnh quan sạch đẹp, sức khỏe người dân và đẳng cấp quốc gia.

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu tại Bắc Giang

Tôi có một mảnh đất ở Bắc Giang do ông bà để lại và không có giấy tờ đất. Hiện tôi muốn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì thủ tục thực hiện như thế nào?

Xâm lấn di tích quốc gia

Đơn thư trong tháng chủ yếu phản ánh những sai phạm của tổ chức, cá nhân trong việc thực thi những khiếu nại dân sự. Ngoài ra nhiều đơn thư tập trung vào dự án chậm tiến độ bàn giao, gây bức xúc trong dư luận, tạo khiếu kiện kéo dài.

Vợ đang ở nước ngoài, nộp đơn ly hôn ra sao?

Vợ chồng tôi ly hôn nhờ tòa giải quyết phân chia tài sản. Chúng tôi có một mảnh đất 200m2 nhưng hiện tại, vợ cũ lại ở nước ngoài. Vậy tôi cần nộp đơn ly hôn ra sao?

Con riêng vẫn được chia thừa kế

Bố mẹ tôi không có đăng ký kết hôn, tôi là con riêng của bố, mang họ bố. Xin hỏi sau này tôi có được hưởng thừa kế của bố không?

Ly hôn vì chồng bạo hành, vợ muốn được chia nhiều tài sản hơn

Hai vợ chồng có thu nhập ngang nhau, muốn ly hôn do vợ bị chồng bạo hành nhưng không thể tự thoả thuận chia tài sản. Vậy trường hợp này ra Toà vợ có được chia phần hơn không?

Quy định pháp luật về bồi thường thu hồi đất

Huyện tôi sinh sống đang có dự án xây dựng đường liên tỉnh. Trong thông báo thu hồi đất, gia đình tôi bị thu hồi gần hết diện tích căn nhà đang ở. Chúng tôi có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp năm 2010. Xin hỏi quy định pháp luật về bồi thường

Đất thế chấp bất ngờ bị sang tên, đổi chủ

Tôi vay tiền, thế chấp sổ đỏ nhưng không có giấy tờ. Khi mang tiền đi chuộc thì chủ nợ không chịu.