Mộng Võ Lâm

Cập nhập tin tức Mộng Võ Lâm

Emobi vẫn nuôi hoài bão làm game cho người Việt sau khi đổi tên Studio

(GameSao) - Khác với những dự đoán cho rằng việc Emobi Studio quyết định đổi tên thành HikerGames là bởi hãng muốn đi theo hướng phát triển game quốc tế chất lượng cao. Mới đây Hiker Games đã hé lộ về một dự án game Việt hoàn toàn mới, tiếp tục khẳng định tinh thần làm Game Việt cho người Việt.

“Đứa con cưng làng game Việt” tổ chức offline “Đại hội Võ Lâm Minh Chủ”

(GameSao) - Trong thời gian trở lại đây, Mộng Võ Lâm đang là cái tên rất hot được nhắc tới nhiều trên các phương tiện truyền thông cũng như trong cộng đồng game thủ Việt. Hàng loạt thay đổi cũng như những thành tích ấn tượng được tựa game kiếm hiệp này tạo nên, đưa ra hết những bất ngờ này đến bất ngờ khác tới với người chơi.

Thị trường quốc tế sẽ là trọng tâm phát triển của Emobi Games trong năm 2015

(GameSao) - Trong quý 2, tới đây Emobi Games sẽ cho ra mắt 1 sản phẩm game mobile mới và thị trường quốc tế sẽ là trọng tâm phát triển của họ trong năm 2015

Lại thêm một NPH game bị “công ty ma” lợi dụng để quảng cáo

(GameSao) - Đây không phải lần đầu tiên các NPH game chân chính bị lợi dụng danh tiếng để quảng cáo cho những sản phẩm game không chính thống.

SohaGame hợp tác với Cyberpay, phát hành thẻ thanh toán Scoin

(GameSao) - Game thủ sẽ được tặng thêm 10% giá trị thẻ nạp khi sử dụng Thẻ Scoin mới chuyên phục vụ cho khách hàng SohaGame.

Hàng loạt game rộn ràng tung sự kiện đón Xuân Ất Mùi (Phần 4)

(GameSao) - Tết sắp về trên mọi nẻo đường, đối với các nhà phát hành game, họ đón năm mới và tri ân game thủ bằng những sự kiện cực kì ấn tượng.

Điểm qua những tính năng độc đáo xuất hiện trong game mobile

(GameSao) - Nhiều tựa game mobile đã thể hiện sức hút theo một cách “đặc biệt” cùng với những tính năng thú vị, độc đáo nhằm giữ chân game thủ.

Những sản phẩm game chất lượng nhất trong năm được vinh danh tại Gala Game 2015

(GameSao) - Tại Gala Game 2015 do Hội Truyền Thông Số Việt Nam tổ chức ngày 8/2 vừa qua, những tựa game được đánh giá cao nhất về chất lượng và tiềm năng đều được vinh danh và đáng chú ý nhất là 3 sản phẩm game do người Việt phát triển: Mộng Võ Lâm, Siêu Nhân Đại Chiến và CS Mobile.

Game mobile lậu Trung Quốc - Mối nguy cho game thủ Việt

 Game mobile lậu Trung Quốc - Mối nguy cho game thủ Việt

Game mobile lậu Trung Quốc - Mối nguy cho game thủ Việt

(GameSao) - Những game mobile này thực sự đang là những hiểm họa đe dọa một bộ phận không nhỏ những game thủ mobile tại làng game Việt.

Cười té ghế với Clip hài 'Quán Net không ngờ tới'

 Cười té ghế với Clip hài 'Quán Net không ngờ tới'

Cười té ghế với Clip hài 'Quán Net không ngờ tới'

(GameSao) - Hãy chuẩn bị sẵn… “thuốc giảm đau” trước khi xem phần đầu tiên của series “XXX không ngờ tới” .

Chiến trường Đoạn Thiên – Tính năng hay nhưng đang 'làm khổ' game thủ Mộng Võ Lâm

(GameSao) - Chiến Trường Đoạn Thiên có thể coi là một trong những bước đột phá công nghệ của làng game Việt nhưng game thủ chưa thực sự hài lòng vì việc ghép server loạn xạ của NPH.

Game thủ Mộng Võ Lâm bức xúc vì ghép server lung tung trong chiến trường

(GameSao) - Việc ghép chung các server được đền bù quà khủng vì sự cố Data Center và những server ra sau đang khiến game thủ Mộng Võ Lâm ở máy chủ mới bị "đàn áp" trong tính năng liên

Game thủ miền Nam 'quậy tới bến' trong Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm

(GameSao) - Ngày 23/11 vừa qua. Hàng trăm game thủ miền Nam đã đổ về Thành phố Hồ Chí Minh để tham dự Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm tại chi nhánh của SohaGame 123 Võ Văn Tần.

Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm sẽ 'Nam tiến'

(GameSao) - Vào lúc 14:00 ngày Chủ Nhật 23/11/2014 đại hội lớn nhất của game Việt sẽ tiếp tục diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh tại lầu 2, số 123 Võ Văn Tần, Phường 6 Quận 3.

Game thủ kẹt cứng trong Offline Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm tại SohaGame

(GameSao) - Chiều ngày 15/11/2014 vừa qua, hàng trăm game thủ đã đổ về “tấn công” trụ sở SohaGame tại Hà Nội để tham gia sự kiện Big Offline của các game Kiếm Hiệp Việt.

Mộng Võ Lâm, Đại Minh Chủ tổ chức Big Offline cộng đồng game kiếm hiệp Việt

(GameSao) - Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm là sự kiện Big Offline được NPH SohaGame tổ chức nhằm tri ân tới cộng đồng người Việt yêu thích game kiếm hiệp. Sự kiện sẽ được diễn ra ngày 15/11/2014 tại địa điểm hội trường tầng 17, tòa nhà số 18 Tam Trinh – Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Giới thiệu bạn bè - bí kíp làm giàu trong Mộng Võ Lâm

(GameSao) - Chỉ cần một mã số giới thiệu, bạn đã có cơ hội để kiếm thêm KNB trong Mộng Võ Lâm

Nhật ký của một Đại ca giang hồ tái ngộ Mộng Võ Lâm

(GameSao) - Cùng “đọc lén” nhật ký trở lại hành tẩu Mộng Võ Lâm của một game thủ ham mê game Kiếm hiệp.