Một mối quan hệ kỳ lạ với đàn ông có vợ

"Anh bảo vào khách sạn chỉ ôm và tâm sự, nếu em không cho thì anh sẽ không làm. Vài lần như thế, anh đều không làm gì tôi"...

Đó là một phần trong câu chuyện mà một cô gái tâm sự trên diễn đàn của chị em phụ nữ vì lý do này lý do khác, đã hoặc đang làm người thứ ba.

Cô kể mình gặp người đàn ông đó rất tình cờ, anh đi công tác phải xa vợ. Anh cũng không giấu giếm cô chuyện mình đã có vợ con. Vì công việc phải xa nhà, xa gia đình, anh thấy cô đơn nên muốn tìm người để "ABCZ".

Cô gái cho biết người đàn ông này rất tinh tế và thực tế. Nhiều lần anh rủ cô đi khách sạn nhưng cô đều từ chối. Bởi lúc đó cô chưa có tình cảm, trước giờ cũng không làm như vậy nên cảm thấy lo sợ. Anh nói với cô rằng vào khách sạn chỉ ôm và tâm sự, "nếu em không cho thì anh sẽ không làm".

Sau một thời gian cô đã đồng ý đi với người đó. Anh giữ đúng lời, không làm gì cô cả. Gặp xong mỗi lần anh cho cô 2 triệu, vài lần như thế, mà anh đều không làm gì thiếu tôn trọng với cô.

Anh hay chở cô đi dạo, tặng cô những món quà nhỏ. Anh nói bây giờ dịch bệnh cô cũng không làm ra tiền, anh thì xa vợ con, anh mến cô nên mong cô có thể giúp anh giải quyết chuyện ấy! Và anh cho cô ít tiền. "Anh nói anh muốn sòng phẳng chứ không muốn lợi dụng tôi gì cả!", cô gái viết.

Sau một thời gian, cô đã đồng ý quan hệ tình dục với anh, mỗi lần xong anh đều cho cô tiền.

"Chỉ có anh là người chủ động tìm tôi chứ tôi không được tìm anh ấy. Tôi biết vị trí của mình ở đâu, và tôi cũng không mong anh ấy bỏ vợ bỏ con gì cả, tôi chỉ coi anh ấy là một người bạn, anh ấy cũng vậy. Đôi khi tôi cảm thấy ngưỡng mộ vợ anh vì anh là người chồng tốt, thương vợ, thương con", cô gái trải lòng cùng câu hỏi mình như vậy có phải là người thứ ba không. Đơn giản thì cô cần tiền, còn người đàn ông đó cần tình. Hai người không ràng buộc gì nhau, cũng không liên quan đến cuộc sống của nhau. Lâu lâu đi công tác anh vẫn gọi...

Đó là một mối quan hệ kỳ lạ, ở chỗ mọi chuyện của nó dường như đều rất rõ ràng: Trao "tình" - trả "tiền", sòng phẳng đến tàn nhẫn vậy nhưng sự dẫn dắt của người đàn ông có vợ và rất từng trải lại khiến cô gái nặng lòng tự hỏi mình có phải người thứ ba không.

Cô còn tin rằng người đàn ông xuất hiện trong bóng tối kia, người đàn ông chỉ gọi cô mỗi khi cần giải quyết nhu cầu sinh lý do đi công tác xa vợ nhiều và cảm thấy "cô đơn" kia là người chồng tốt, thương vợ thương con.

Đa số những người đọc xong câu chuyện của cô, không ít trong đó đang ở vị trí của người thứ ba, trước câu hỏi "tôi có phải là người thứ ba không?" của cô, đã nói với cô rằng, cô không phải.

Người đàn ông cô gặp là người quá từng trải và dày dạn kinh nghiệm với phụ nữ, anh ta không hề giấu giếm, lừa dối cô, rất sòng phẳng và thẳng thắn nói không hề lợi dụng cô, nhưng cách đối xử tinh tế của anh ta đã dẫn dụ cô vào mối quan hệ "bóc bánh trả tiền" mà bản thân cô còn không biết, thậm chí lẫn lộn giữa nó và tình yêu, cảm mến và tin rằng mình đang gặp một người đàn ông tốt.

Các thành viên diễn đàn phân tích với cô rằng dù chẳng phải chuyện đáng tự hào, nhưng người thứ ba vì yêu mà đến và họ cũng mang nỗi khổ riêng. Tất nhiên vẫn có người trở thành người thứ ba vì mục đích dựa dẫm tài chính, nhưng không phải theo cách như người đàn ông đó đang làm với cô, cho cô một ít sau mỗi lần giải quyết xong nhu cầu sinh lý, cần thì gọi, không cần thì cô không được phép liên lạc. Họ khuyên cô cố gắng đừng đặt tình cảm của mình vào người đàn ông này, "xác định đây là cuộc mua bán tình tiền, đừng đặt hy vọng quá nhiều, đừng nhớ đừng thương kẻo sau này lại khổ", một người đọc khuyên nhủ.

Nếu mong chờ nhiều hơn và muốn có hạnh phúc của riêng mình, bên người đàn ông yêu mình, trọn vẹn là của mình, cô gái nên kết thúc mối quan hệ này khi nó còn chưa gây cho cô đau khổ để mở ra cho mình một mối quan hệ mới lành mạnh hơn.

Bởi bước ra khỏi cánh cửa phòng khách sạn, để lại cho cô 1-2 triệu, người đàn ông này sẽ quay về cuộc sống riêng, thế giới riêng của anh ta trong đó có vợ con. Anh ta sẽ không bao giờ từ bỏ vợ con để đến với cô cả, những giây phút bên cô trong khách sạn chỉ là một góc tối mà sớm muộn rồi anh ta cũng đóng lại mà thôi.

Theo Dân Trí

Đàn ông không phải tài sản để chị em giành giật, ghen tuông

Đàn ông không phải tài sản để chị em giành giật, ghen tuông

Sau cuộc đánh ghen, nếu giữ được chồng, được cha cho con mình, liệu các chị có giữ được trái tim người đàn ông, và hơn hết là sự tôn trọng dành cho nhau?

tin nổi bật

Tắt lửa yêu thương, làm sao nhóm lại được

Dẫu biết bỏ qua cho người là cho mình cơ hội được yêu thương, được nhẹ nhõm sống tiếp. Nhưng, muốn nhen lại lửa yêu thương đâu có dễ dàng gì.

Lấy tiền thừa kế của vợ chơi chứng khoán, tôi 'bơi' mải miết chưa 'vào bờ'

Sau khi nghiên cứu cách thức sơ sơ, tôi rút cả vốn lẫn lãi từ em trai, mở một tài khoản chứng khoán, bắt đầu làm "nhà đầu tư F0. Tôi hăm hở lướt sóng mỗi ngày.

Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt

Dù sự tình rõ rành rành thì chồng tôi vẫn tỏ ra là kẻ hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm về mình khiến tôi thất vọng.

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

Dọn dẹp phòng ngủ của mẹ kế, tôi tò mò khi thấy một cái hộp giấy đã cũ nằm bên trong tủ đồ.

Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc

Hai tháng nay ngày nào tôi cũng gọi điện khóc lóc với cô bạn thân về chồng mình.

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

Lúc mới lấy vợ, tôi nói cuối tuần mời bạn bè về nhà rồi nhờ vợ cơm nước cho vui. Thế nhưng vợ tôi nhất quyết không chịu.

Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy

Tối tôi vừa ăn cơm xong, đang định rời khỏi ghế thì vợ bảo: "Dạo này em ngủ hay mơ linh tinh lắm anh nhé. Tối qua ngủ mơ còn thấy anh cặp bồ với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan cơ".

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng con dâu lại khiến tôi vô cùng bất ngờ

Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà.

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: Em đang ở cạnh chồng của chị

Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác.