người thứ ba

Cập nhập tin tức người thứ ba

Chị từng hẹn hò với những người đàn ông đã có gia đình để quên nỗi đau khi mới ly hôn.

Đừng đội tiền lên đầu mà bất chấp làm 'tiểu tam'

“Tiểu tam” dường như là "việc nhẹ lương cao" với nhiều em gái xinh đẹp, khi chỉ trong dăm bữa nửa tháng, chẳng cần lao động quần quật vẫn có xe hàng hiệu, nhà bạc tỷ. Nhưng hệ quả sau đó thì sao?

Suýt thành 'trà xanh'

Sự tức tối đã khiến tôi lén đi theo anh sau giờ làm. Tôi tò mò muốn biết ai sẽ là người nhận được bó hoa đó…

Có vợ vẫn trót lọt lừa tình 2 cô gái, chỉ bại lộ khi hai người họ gặp nhau

Cô gái trẻ ngồi khóc lóc trước mặt nhà tư vấn, kể rằng cô đã qua lại với người đàn ông có vợ. Ban đầu cô không biết anh ta có gia đình, anh ta nói dối là đã ly hôn nên hai người đến ở cùng nhau.

Vô tình phát hiện mình là kẻ thứ ba, cô gái nhắn tin cho chính thất với nội dung đặc biệt, cú điện thoại sau đó mới bất ngờ!

Vô tình phát hiện mình là kẻ thứ ba, cô gái nhắn tin cho chính thất với nội dung đặc biệt, cú điện thoại sau đó mới bất ngờ!

Nhìn bạn vợ cúi xuống xỏ giày, chồng bảo 'đừng mời cô ấy tới nhà nữa'

Cho đi lòng chân thành, để nhận về tấm chân tình khác. Nhưng lại có câu, "biết người, biết mặt mà không biết lòng", cũng có khi bạn tận tâm nhưng lại bị đối phương lợi dụng.

Yêu 3 năm mới biết bạn trai đã có gia đình, vợ còn vừa sinh đứa thứ hai

Những tâm sự của người thứ ba, chẳng mấy khi mang dư vị ngọt ngào, vị cuối của nó luôn là vị đắng.

Thanh xuân của em không phải trò đùa của anh

Hạ Linh đã suy nghĩ rất nhiều ngày, cô triền miên mất ngủ và rơi vào những đêm trắng cùng rượu và khói thuốc khi Quốc Quân không ở đây. Cần phải nói thêm rằng, cô vốn không phải một kẻ bê tha.

'Có thai với người tình, em tuyệt vọng khi vợ anh nói sẽ nuôi đứa bé'

Một cô gái trẻ gửi bức thư tâm sự. Theo như những gì cô viết trong thư thì cô rất yêu người đàn ông đó, nên dù anh đã nói không muốn hai người có con, cô vẫn cố tình "bẫy" anh vào tròng.

Tâm sự cô gái không dứt nổi tình cũ dù anh đã có vợ, có con

Ngày Hà Nội chuyển lạnh, em chỉ có một mình, nhớ da diết những lúc anh ghé qua và ở lại. Em chìm trong men rượu, khóc rồi gọi cho anh, dù chỉ vừa mới tuần trước em đuổi anh về.

Tâm sự người thứ ba: Càng ngày tôi càng ghen với vợ của anh ấy

Tôi không thể kiềm chế cơn ích kỷ đang trỗi dậy mạnh mẽ trong mình dù tôi vẫn biết mình thật vô lý, mình là người đến sau, lấy tư cách gì mà đi ghen với vợ của anh ấy.

Các cặp đôi có thể tiếp tục bên nhau sau khi ngoại tình?

Ở lại bên nhau hay chia tay luôn là câu hỏi được đặt ra cho các cặp đôi sau khi phát hiện đối phương ngoại tình.

Tiểu tam nhắn tin dày vò chính thất, ai ngờ bị dọa phải xuống nước xin xỏ

Có những người thứ ba im lặng sống trong bóng tối, hạnh phúc tự mình biết, đau khổ tự mình mang. Song cũng có những trà xanh gớm ghê, kiếm được mụn con là lập tức quay sang tấn công chính thất.

Bi kịch khó lường của người từng là 'thứ ba'

Có những việc một khi đã làm rồi, hậu quả của nó không cách nào khắc phục được. Có những sai lầm khi đã mắc, "sửa" lại cho đúng phải trả giá rất nhiều.

Vợ bị nhân tình của chồng nhắn tin khoe 'sắp đầy tháng con trai anh ấy'

"Bố mẹ chồng bảo rằng cháu gái cháu trai gì đều là cháu cưng của ông bà cả. Vợ chồng em chẳng cần phải lo nghĩ chuyện đó", cô vợ kể.

Nhân tình của chồng gửi 'ảnh nóng' thách tôi đến đánh ghen

Nửa tháng sau khi tôi sinh con, anh về nhà trong tình trạng say xỉn. Người nồng nặc mùi rượu và nước hoa. Trên cổ áo anh còn có những vệt son môi màu đỏ.

Người thứ ba 'ngã ngửa' khi xem tin nhắn bồ chat với vợ ở nhà

Lời của đàn ông trăng hoa nghe thì rất ngọt nhưng "mật ngọt chết ruồi". Không ít cô gái vì lời đường mật mà lao vào mối quan hệ với đàn ông có vợ bất chấp hậu quả, để rồi một mình ôm cay đắng.

Lén đi theo chồng ngoại tình rồi ngã ngửa vì bộ dạng người thứ ba

Cho đến hôm nay, tôi mới nhận ra thứ tình yêu gọi là hết lòng hết dạ bấy lâu nay tôi dành cho anh thực sự quá vô nghĩa.

Tâm sự người mẹ phát hiện ra con là tiểu tam

Người ta tìm đến tận nhà tôi để nói chuyện về con gái tôi. Nó có quan hệ với đàn ông có vợ, chính là cái cậu đã đến nhà tôi cùng mọi người bữa đó.

Một mối quan hệ kỳ lạ với đàn ông có vợ

"Anh bảo vào khách sạn chỉ ôm và tâm sự, nếu em không cho thì anh sẽ không làm. Vài lần như thế, anh đều không làm gì tôi"...