Mourinho vs Guardiola

Cập nhập tin tức Mourinho vs Guardiola

Mourinho vs Pep Guardiola, vứt bỏ tình bạn thành kẻ thù

 - Jose Mourinho và Pep Guardiola từng là những người bạn thân, nhưng trở mặt thành kẻ thù của nhau trên sân bóng.

Mourinho thua sấp mặt Pep Guardiola: Cái miệng hại cái thân

MU của Mourinho thua sấp mặt Man City của Pep Guardiola ở Premier League. Nguyên nhân của vấn đề đến từ việc Mourinho để cái miệng hại cái thân.

MU quyết thắng Man City: Mourinho làm gì để chặn Ronaldo mới?

MU đang quyết tâm thắng Man City trong trận derby Manchester. Để thành công, HLV Mourinho sẽ phải giải bài toán Gabriel Jesus - người được ví von là Ronaldo mới.

MU đấu Man City: Đường dài mới biết ngựa hay

MU và Man City đang là hai ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Premier League. Tương lai sẽ trả lời Mourinho hay Pep Guardiola giỏi hơn ở cuộc đua đường dài.

Mourinho vs Pep Guardiola: Ai đốt tiền giỏi hơn?

Jose Mourinho và Pep Guardiola từ bạn bè trở thành kẻ thù, bởi sự cạnh tranh quyết liệt. Ai giỏi hơn là vấn đề luôn tạo ra những tranh cãi bất tận.

Video bàn thắng MU 1-0 Man City

Pha lập công duy nhất của Juan Mata giúp Man Utd đánh bại Man City với tỷ số tối thiểu, qua đó giành vé vào tứ kết Cúp Liên đoàn Anh.

Mata tỏa sáng, Mourinho đòi nợ Pep Guardiola

Bàn thắng duy nhất của Juan Mata ở đầu hiệp hai giúp Quỷ đỏ giành vé vào tứ kết Cúp Liên đoàn Anh.

Mourinho vs Pep: Khác biệt từ đối nhân xử thế

Jose Mourinho và Pep Guardiola đang mang tâm trạng khác nhau ở Manchester. Cũng dễ hiểu, khi họ khác biệt hoàn toàn về đối nhân xử thế.

Giải mã thành Manchester: Pep phơi phới, Mourinho ôm gối khóc ròng

Cùng đến thành Manchester, nhưng Pep Guardiola và Jose Mourinho đang đi theo hai con đường hoàn toàn trái ngược. Pep thì toàn thắng, còn Mou thì mãi thất bại.

"Bàn tay nhỏ" của Guardiola và bản lĩnh Mourinho

Lần đầu tiên dự “Kinh điển”, Jose Mourinho nhận “bàn tay nhỏ” của Pep Guardiola. Tuy nhiên, sau đó là vị thế hoàn toàn khác khi hai người gặp nhau.

Derby Manchester: Mourinho, Guardiola và cuộc trả thù của Ibrahimovic

Tâm điểm của trận derby Manchester cuối tuần này là Jose Mourinho và Pep Guardiola. Trong đó, Zlatan Ibrahimovic đóng vai trò của một nhân chứng đặc biệt.

Mourinho vs Guardiola: Từ bạn tốt thành kẻ thù

Trận derby Manchester sẽ kỷ niệm 20 năm ngày Jose Mourinho và Pep Guardiola gặp nhau. Sau 2 thập niên, từ tình bạn họ trở thành kẻ thù. Vì sao?