Hơn thế nữa, Phó bản hạn giờ yêu cầu khá kỹ điểm lực chiến, việc chơi một mình sẽ tốn nhiều thời gian, thậm chí là phí thời gian mà không qua map. Cách tốt nhất là tìm kiếm những tổ đội, các nhóm trong và ngoài guild để cùng tham gia, tiết kiệm thời gian. Dĩ nhiên, bạn khá dễ kiếm party trong khoảng thời gian này.Đối với những game thủ có nhiều thời gian, không vướng bận chuyện công việc, cày cuốc MU Awaken – VNG vốn là chuyện “không thành vấn đề”. Nhưng với những người có quỹ thời gian ít ỏi, việc lựa chọn hoạt động cho phù hợp sẽ đảm bảo khả năng phát triển tối ưu của nhân vật.

Buổi Sáng – tranh thủ đi phó bản ngày

Thông thường, buổi sáng sẽ là lúc mà game thủ muốn vào game nhất, bởi hàng loạt hoạt động ngày sẽ reset. Tuy nhiên, với chỉ vài chục phút ít ỏi, cách đơn giản nhất là chạy phó bản ngày như Thông Thiên Tháp, Greedy Cave, Di Tích Tinh Linh,… Với chưa đầy một tiếng online, bạn có thể chạy được khá nhiều map bởi hầu hết Phó bản ngày đều khá dễ, mất ít thời gian.

Thông Thiên Tháp

Ngoài ra, tranh thủ chạy ít nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ ngày cũng giúp game thủ sở hữu một lượng lớn EXP, trang bị giá trị, zen. Dẫu vậy, vẫn đừng quên việc đi làm nhé, bởi chuỗi nhiệm vụ chính tuyến trong MU Awaken – VNG gần như liên tục và xuyên suốt mọi cấp độ phát triển đấy.

Greedy Cave

Buổi Trưa – Phó Bản hạn giờ cùng đồng đội

Khoảng thời gian nghỉ giao lao buổi trưa được xem là lý tưởng nhất để tham gia các hoạt động tổ đội, các nhiệm vụ kéo dài, Phó bản hoặc săn Boss. Dẫu vậy, người chơi vẫn nên ưu tiên những Phó bản hạn giờ trước, bởi chúng sở hữu rất nhiều trang bị khủng, các vật phẩm cần thiết xuyên suốt quá trình phát triển của nhân vật sau này.

Hơn thế nữa, Phó bản hạn giờ yêu cầu khá kỹ điểm lực chiến, việc chơi một mình sẽ tốn nhiều thời gian, thậm chí là phí thời gian mà không qua map. Cách tốt nhất là tìm kiếm những tổ đội, các nhóm trong và ngoài guild để cùng tham gia, tiết kiệm thời gian. Dĩ nhiên, bạn khá dễ kiếm party trong khoảng thời gian này.

Thêm vào đó, MU Awaken - VNG cũng có khá nhiều hoạt động trong khoảng thời gian này, người chơi hoàn toàn có thể thu xếp để tham gia nhận phần thưởng. Nếu may mắn, tìm kiếm một vài con quái Tinh Anh (xuất hiện mỗi 10 phút) hoặc săn Boss cùng guild cũng là một lựa chọn, nhưng vẫn nên ưu tiên đi Phó bản trước.

Buổi Tối – Thả ga tám cùng Guild

Quảng thời gian tuyệt vời nhất của cộng đồng game thủ MU Awaken – VNG chính là buổi tối này. Đây là lúc để người chơi có thể thoải mái tham gia các hoạt động cộng đồng trong Guild như Lửa Trại Guild, Vấn Đáp Guild hay những trận PK cá nhân hoặc Tổ đội.

Nếu ưa lãng mạn hơn chút đỉnh, bạn có thể đi cùng những anh em, bạn hữu tìm kiếm những vị trí đẹp để “selfie” trong lục địa MU Awaken – VNG rộng lớn và lộng lẫy này.

MU Awaken – VNG có rất nhiều hoạt động thú vị mà người chơi có thể làm trong buổi tối, chẳng hạn như đánh Arena, Loren Thành Chiến, Tế Đàn Luyện Ngục, săn Boss Thế Giới,…

Đối với những game thủ thích kinh doanh, mua bán trang bị thông qua tính năng Giao dịch trực tiếp là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi nó giúp người chơi chủ động hơn trong việc định giá, tìm kiếm người mua – bán phù hợp với những màn “trả giá” rất chân thực.

MU Awaken- VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/11/2018. Game thủ đã có thể trải nghiệm ngay tựa game này tại: https://mua.onelink.me/LqiG/c3728bbf

Trang chủ MU Awaken – VNG: http://mua.zing.vn/

Fanpage MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Cộng đồng MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn