Theo nhiều nguồn tin khác nhau, tiền vệ Casemiro đã đồng ý các điều khoản cá nhân với MU, sẽ bay đến Anh kiểm tra y tế trong hôm nay.

HLV Ancelotti dù rất muốn giữ Casemiro nhưng được cho chấp nhận để học trò tìm thử thách mới ở MU

Để chốt thương vụ này, Quỷ đỏ chấp nhận trả cho Real Madrid khoản phí ban đầu 60 triệu euro cộng thêm 10 triệu euro các tiện ích bổ sung.

Gia nhập Old Trafford, Casemiro sẽ trong top đầu hưởng lương cao nhất đội – được cho là 350.000 bảng cho thỏa thuận có thời hạn 4 năm cùng tùy chọn thêm 12 tháng.

HLV Ancelotti dù rất muốn giữ Casemiro nhưng các thông tin mới nhất cho hay, ông đồng ý để học trò đến MU khi đó là mong muốn cho một thử thách mới, của tiền vệ 30 tuổi.

Casemiro nằm trong số các sao Real Madrid đã sở hữu 5 danh hiệu Champions League, nên anh muốn đến một giải đấu khác, nhất là khi Real Madrid mang về Tchouameni vào hè này.

MU đã có những đàm phán chóng vánh với Real Madrid cũng như Casemiro khi thời gian cho phiên chợ mùa hè đang cạn dần, trong lúc các mục tiêu ưu tiên là De Jong (Barca) không đến đâu, gần nhất là Adrien Rabiot (Juventus) cũng sụp đổ vì yêu cầu lương, thưởng quá cao.

MU mua sắm vất vả ở phiên chợ hè và đến giờ vẫn chưa đâu vào đâu

Cựu danh thủ Liverpool, Jamie Carragher đã chê trách vì MU hoảng loạn trong mua sắm khi nói trên Telegraph:

Hãy nhìn vào thương vụ Adrien Rabiot của MU sụp đổ trong tuần này do yêu cầu tiền lương từ phía cầu thủ.

Họ cũng dành nhiều tuần để theo đuổi De Jong và giờ thì chạy đôn chạy đáo để ký với Casemiro của Real Madrid.

Từ De Jong, Rabiot đến Casemino, họ đều là những cầu thủ chơi theo phong cách khác nhau, và có độ tuổi khác nhau.

Kế hoạch của MU ở đây là gì? Chiến lược ở đâu? Điều đó thật đáng xấu hổ. Sự tuyệt vọng của Quỷ đỏ vào thời điểm này của kỳ chuyển nhượng là một dấu hiệu khác cho thấy những vấn đề của CLB”.