MU của Solskjaer còn lâu mới vô địch Premier League

{keywords}
Theo Gary Neville, MU hiện ở rất xa với trình có thể xưng vương Ngoại hạng Anh

Đồng đội cũ của Solskjaer – Gary Neville bi quan về MU hiện tại sau trận hòa không bàn thắng với Man City.

Theo Neville thì trình của MU còn ở rất xa với cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên thời hậu Sir Alex.

Mùa giải trước, vị trí thứ 3 là rất đáng kể. Tôi nghĩ đó là khoảnh khắc trọng đại đối với Ole (Solskjaer). Nhưng giờ là lúc anh ấy phải đưa MU tiến gần đến Liverpool và Man City. Anh ấy phải thống trị các trận đấu.

Tôi không nhìn thấy điều đó ở MU vào thời điểm này. Chắc chắn Solskjaer cũng biết họ không đủ tốt”. Theo Neville, điều bản thân Solskjaer cần cho chính mình và CLB là phải giành được ít nhất 1 danh hiệu để lấy uy.

Và Gary Neville cho thấy sự ủng hộ Solskjaer bằng cách tuyên bố, MU muốn đạt danh hiệu thì nhất thiết phải chi tiền mua sắm, bổ sung lực lượng đội bóng.

Klopp tiết lộ cách đánh bật Man xanh, Man đỏ thương vụ Fabinho

{keywords}
Fabinho là một trong những cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của Liverpool thời Klopp

Thuyền trưởng Liverpool mới đây tiết lộ cách họ chiến thắng giành được chữ ký đáng giá mang tên Fabinho trước các đối thủ đáng gờm Man City, MU.

Fabinho đã chọn cập bến Liverpool vào 2018, bất chấp được MU, Man City theo đuổi trước đó.

Theo Klopp thì chính Firmino và Coutinho đã góp sức không ít cho thương vụ thành công.

Chúng tôi chỉ nói những gì phải nói, những gì chúng tôi nghĩ và những gì Fabinho sẽ đem đến cho Liverpool. Tôi nghĩ sự giúp đỡ tốt nhất có lẽ là Bobby (Firmino), người biết Fabinho và chắc chắn là những gì Phil (Coutinho) nói về Liverpool, vì cậu ấy yêu và vẫn yêu Liverpool. Điều đó giúp đã giúp cho chúng tôi không ít.

Tôi không thể nói với bạn những gì tôi đã nói với Fabinho vì thời gian cũng lâu rồi nhưng rõ ràng là nó đủ thuyết phục. Tôi vẫn nhớ khi tôi gặp Fabinho lần đầu tiên, cậu ấy khá nhút nhát và có lẽ đã nghĩ tốt nhất là ở cạnh một HLV ồn ào mà dễ thương (như tôi)”.

Fabinho cho thấy không chỉ xuất sắc trong vị trí sở trường nơi tuyến giữa của mình mà còn thế vai (trung vệ) cực siêu khi Liverpool mất đi lá chắn thép Van Dijk.

L.H