Tính năng chuyển Class

Tính năng Chuyển Class

Đây là cơ hội thay đổi thân phận hiếm có mà sân chơi MU Huyền Thoại ưu ái dành cho các game thủ của mình. Cụ thể, khi đạt đến level 50, tính năng chuyển class sẽ được áp dụng. Bằng cách hoàn thành các hệ thống nhiệm vụ, game thủ không chỉ nhận được các vật phẩm có giá trị như Phòng Cụ Tím 275, Thẻ Mermaid, Đá Siêu Cấp mà còn được chuyển sang Class mới và sở  hữu kỹ năng, trang bị  dành riêng cho Class đó. Người chơi có nhân vật Dark Knight chuyển thành Magic Gladiator, Dark Wizard trở thành Dark Lord và ELF được “lột xác” thành Summoner.

 

Hình tượng mới Magic Gladiator

Dark Lord

Set trang bị mới Summoner

Với tính năng chuyển class hấp dẫn chưa từng có, game thủ MU Huyền Thoại đang rất háo hức có những trải nghiệm đầu tiên với thân phận, kỹ năng, trang bị và nhiệm vụ hoàn toàn mới. Có lẽ, sự thay đổi này sẽ tăng thêm sức hấp dẫn và tính thử thách tại lục địa MU máu lửa.

Dark Lord tung hoành với kỹ năng mới

Tính năng Chiêm tinh Pet

Chiêm Tinh

Trào lưu chiêm tinh 12 cung Hoàng đạo sẽ chính thức cập bến MU Huyền Thoại với tính năng chiêm tinh Pet sẽ được tăng lực MU theo từng cấp bậc. Mỗi lần Pet tăng 1 cấp sẽ mở một ô Đá Chiêm Tinh, tối đa có 12  ô  tương ứng 12 Cung Hoàng Đạo. Ô Chiêm Tinh  gồm 12 cấp. Game thủ có thể khảm Đá Chiêm Tinh  có cấp bằng hoặc nhỏ hơn cấp của Ô Chiêm Tinh để gia tăng lực MU cho Pet của mình.

Quy tắc khảm Đá Chiêm Tinh tối đa bằng cấp của Ô Chiêm Tinh

Đá Chiêm Tinh

Trang bị Đá Chiêm Tinh cho Pet

Được biết, 2 tính năng bom tấn này sẽ chính thức được cập nhật trong tháng 11 này. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảm xúc, trải nghiệm và thân phận mới cho nhiều game thủ MU Huyền Thoại trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết xem tại: http://mu.360game.vn/ 

Kun