Được đúc từ vàng nguyên khối 24K trị giá 30 triệu đồng, các giải thưởng Cung Vàng, Trượng Vàng và Kiếm Vàng -  biểu tượng cho loại vũ khí bất li thân của 3 class trong game: Elf, Dark Wizard và Dark Knight, đã lần lượt thuộc về các game thủ Lê Văn Ngọc (3.SSC.Whisky), Đỗ Hoàng Hào (1.Đệ Qui) và Phan Thế Sơn (2.SonNen) trong sự kiện “Săn vàng Huyền Thoại cùng MU”.

Bộ ba vũ khí vàng Huyền Thoại

Vừa qua, BTC của MU Huyền Thoại đã tổ chức Lễ trao biểu tượng vàng trang trọng tại TP.HCM cho chủ nhân của Cung Vàng và Trượng Vàng. Riêng giải Kiếm Vàng, BTC đã trao cho game thủ Phan Thế Sơn tại Đà Nẵng.

Game thủ Lê Văn Ngọc nhận Cung Vàng từ đại diện MU Huyền Thoại

Trượng Vàng quyền năng đã thuộc về game thủ Đỗ Hoàng Hào

Game thủ Phan Thế Sơn nhận Kiếm Vàng tại Đà Nẵng

Sự kiện “Săn vàng Huyền Thoại cùng MU” là sân chơi diễn ra từ ngày 27/08 đến ngày 27/09 đã thu hút được sự tham gia của hàng nghìn Mutizens. Bằng cách trải nghiệm game, vượt qua các thử thách và thăng hạng level, người chơi sẽ nhận được cơ hội mở rương và may mắn có được những phần quà giá trị. Ngoài bộ ba vũ khí được chế tác từ vàng ròng 24K, những giải thưởng lên đến 10 triệu hiện kim và hàng trăm áo thun MU Huyền Thoại cũng đã trao cho các game thủ đoạt giải.

Cận cảnh vũ khí vàng được chế tác tinh xảo của MU Huyền Thoại:

Trang chủ: http://mu.360game.vn

Bản mini client: http://mu.360play.vn

Kun