Webgame Tuyệt Sắc được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Đấu La Đại Lục II đã ra mắt trang teaser và ấn định thời điểm ra mắt vào 10h00 ngày 24/3 tới đây. Điểm đặc biệt là mặc dù mang cốt truyện Dị Giới đặc trưng, nhưng những hình ảnh của Tuyệt Sắc đem đến cảm giác tương đồng với MU khá rõ nét: Từ phong cách thiết kế nhân vật, cảnh quan, tiết tấu game… đến các tính năng nổi bật.

Và như để khẳng định thêm sự thừa hưởng tinh hoa của đàn anh MU Online, sáng ngày 18/3 webgame Tuyệt Sắc đã tung ra trailer so tài gay cấn giữa Tuyệt SắcMU huyền thoại.    

                                  

Đoạn trailer dài hơn 1 phút ghi lại cuộc đối đầu trực diện giữa MU OnlineTuyệt Sắc trên các phương diện: Nhân vật, Thú cưỡi, Trang bị (Cánh) và hệ thống hoạt động.

MU đối đầu Tuyệt Sắc - bất phân thắng bại

Qua trailer, có thể dễ dàng nhận thấy sự tương đồng nhất định giữa MU OnlineTuyệt Sắc. Cả hai game đều có cách thiết kế nhân vật mang hơi hướng Tây Phương với nét vẽ cứng cáp, đầy sức mạnh.

Mỗi game có 3 class nhân vật cơ bản có nét tương đồng trong thuộc tính, vũ khí, kỹ năng. Trong khi lục địa MU có Dark Knight - Soul Master - Dark Lord, thì đại lục Đấu La trong Tuyệt Sắc có Cường Công - Khống Chế - Mẫn Công. MU có Sói Hoàng Kim thì Tuyệt Sắc sở hữu Bạch Hổ uy vũ… Bên cạnh đó là nhiều tính năng “đỉnh” khác như hệ thống cánh, hệ thống phụ bản cũng có những nét tương đồng…

Tuyệt Sắc sở hữu khá nhiều điểm chung với MU

Nếu Sói Tinh trong MU được ví như là mãnh thú vô địch được huấn luyện bởi thần linh, là linh vật của thần linh thì U Minh Bạch hổ của đại lục Đấu La là thú cưỡi vạn năm có một, có sức sống và khả năng tái sinh mạnh mẽ. Với hơn 20 phụ bản, mỗi phụ bản có hệ thống quái và boss với đặc thù riêng đòi hỏi người chơi có sự đầu tư cả về thời gian, công sức, trí tuệ, Tuyệt Sắc chiếm thế thượng phong so với “anh cả” MU Online về nhóm hoạt động phụ bản này.

Hình ảnh thú cưỡi của Tuyệt Sắc khá bắt mắt

Video so sánh “ngang tài ngang sức” giữa MU OnlineTuyệt Sắc cùng slogan “Sáng tạo mới từ MU Hàn Quốc” như một lời khẳng định sự tự tin tuyệt đối của Tuyệt Sắc khi đặt mình sánh ngang với vị “đàn anh” này. Nhưng đồng thời cũng là một sự “khiêu khích” đối với những game thủ từng hâm mộ “tượng đài làng game” MU Online huyền thoại.

Số lượng phụ bản gấp nhiều lần so với MU Online

Trang chủ: http://tuyetsac.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetsac.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetsac.vn

Huyền Linh