Mọi đội bóng đều cần Casemiro”, các đồng đội Real Madrid có lời chia tay cảm động đến ngôi sao 30 tuổi sau khi anh quyết định rời Bernabeu cho thử thách mới tại MU.

Danh sách bảng lương cụ thể đội 1 MU

Real Madrid cho Casemiro ‘gia tài’ danh hiệu, trong đó có kỷ lục 5 lần giành Champions League, nhưng đến Quỷ đỏ anh được trả gấp đôi tiền lương hưởng ở Bernabeu.

Theo báo chí Anh, Casemiro kiếm được 350.000 bảng/tuần tại MU – ngang Jadon Sancho, cao thứ 3 trong đội sau Ronaldo (480.000 bảng/tuần) và thủ thành De Gea (375.000 bảng/tuần).

Cũng với việc Casemiro cập bến, MU lộ danh sách bảng lương các sao trong đội 1 khi sau top 3 là một ‘người cũ’ khác của Real Madrid: Raphael Varane (340.000 bảng/tuần). Lương Bruno Fernandes tăng lên 240.000 bảng, sau khi ký hợp đồng mới, nhưng McTominay thì khá khiêm tốn với 60.000 bảng/tuần,…

MU dự kiến sẽ giới thiệu Casemiro trước đại chiến với Liverpool lúc 2h ngày 23/8, vòng 3 Ngoại hạng Anh.

Đây là bản hợp đồng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy cho MU vượt qua giai đoạn tồi tệ ngay đầu mùa giải.

Nếu Ronaldo ở lại, MU chính thức tái hợp bộ ba ở Real Madrid khi sau Raphael Varane có thêm Casemiro

Ở tuổi 30, nhiều ngôi sao vẫn tỏa sáng tại Premier League, trong đó Kevin de Bruyne (Man City) là ví dụ điển hình.

Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi, liệu Casemiro có thực sự phù hợp với MU?

Bình về chuyển nhượng hè của Quỷ đỏ, cựu danh thủ Liverpool, Jamie Carragher cho rằng “thật đáng xấu hổ” bởi cách mua sắm hoảng loạn.

Cụ thể, MU theo đuổi De Jong mãi không xong, chuyển sang Rabiot thì đổ bể vì yêu cầu lương thưởng cao nên sau cùng chốt nhanh chóng Casemiro. Đây là 3 mẫu tiền vệ khác nhau, ở độ tuổi khác nhau. Anh đặt ra câu hỏi: kế hoạch ở đây là gì, chiến lược ở đâu?