Theo Daily Mail, gia đình nhà Glazer sẽ rút việc rao bán CLB Manchester United (MU) khỏi thị trường, với lý do là các đối tác trả giá không đạt con số yêu cầu của họ.

Daily Mail cho biết, nhà Glazer sẽ rút việc bán MU khỏi thị trường

Tin tức hẳn sẽ khiến người hâm mộ Quỷ đỏ tức giận, những người vẫn giăng biểu ngữ yêu cầu những ông chủ người Mỹ rời MU.

Nhà Glazer da mặt dày nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ phản ứng tiêu tực nào của người hâm mộ”, một nguồn tin cho biết.

Việc rao bán MU được nhà Glazer đưa ra vào tháng 11 năm ngoái đến nay kéo dài đã hơn 9 tháng trong sự chờ đợi đến sốt ruột của 2 nhà thầu chính: tỷ phú Qatar, Sheikh Jassim và tỷ phú người Anh, Jim Ratcliffe.

Vào 22h30 tối nay (3/9), MU sẽ đại chiến Arsenal tại Emirates, vòng 4 Premier League

Trong khi chủ Ngân hàng Qatar muốn mua lại toàn bộ CLB thì Sir Jim Ratcliffe sẵn sàng để nhà Glazer vẫn góp mặt. Tổng cộng họ có đến 5 lần giả trá mua MU, nhưng kết quả nhận lại vẫn là sự ‘im bặt’ từ nhà Glazer.

Gần đây, báo chí Qatar đưa tin, tỷ phú Sheikh Jassim sắp được công bố là người chiến thắng và có thể hoàn tất việc tiếp quản vào tháng 11 tới. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy.

Theo báo chí Anh, nhà Glazer cũng tham khảo giới ngân hàng, cho thấy giờ là lúc ‘thu vào’ chứ không phải ‘bán ra’ và họ sẽ hoãn lại việc bán MU, ít nhất là cho đến 2025, với hy vọng khi ấy có thể nâng mức giá bán lên thành 10 tỷ bảng, thay vì 6 tỷ bảng như hiện tại.