Như vậy, ngoài 10 giải đặc biệt và giải nhất đã xác định được chủ nhân, hiện vẫn còn 14 giải đặc biệt và giải nhất cùng những giải thưởng giá trị khác như: iPhone 13 Pro Max 256Gb, máy chơi game PlayStation 5 và hàng trăm nghìn thẻ nạp điện thoại.

“Cơn mưa” giải thưởng hấp dẫn 

Chương trình “Mua đồ uống TH - Trúng hơn 600.000 giải thưởng” do Tập đoàn TH thực hiện trong 3 tháng, từ ngày 20/4 - 14/7/2022. TH tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe, có nguyên liệu tự nhiên. 

Hơn 600.000 giải thưởng “cực chất” đang chờ đợi các chủ nhân may mắn

Khi mua các sản phẩm trà tự nhiên TH true TEA và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk có thông tin khuyến mại trên bao bì, người mua có cơ hội nhận gần 60 giải thưởng giá trị cao như: 24 thẻ BAC A BANK trị giá 100 triệu và 50 triệu đồng, 12 iPhone 13 Pro Max 256Gb, 12 máy chơi game PlayStation 5. Bên cạnh đó, người mua có cơ hội trúng hơn 600.000 thẻ nạp điện thoại. Đây là chương trình khuyến mại với quy mô toàn quốc, nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm của TH, đặc biệt là sản phẩm trà tự nhiên TH true TEA và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk - bộ đôi sản phẩm đột phá từ nhãn hàng. 

Bộ đôi giải nhiệt mùa hè mang đậm hương vị tự nhiên

Tập đoàn TH mang tới cho người tiêu dùng dòng sản phẩm từ thiên nhiên với công thức đột phá: kết hợp những búp trà tinh tuyển từ các vùng trà cao nguyên nổi tiếng Việt Nam và nguồn nước tinh khiết từ mạch nước ngầm, không chất bảo quản. 

Bên cạnh việc khắt khe trong lựa chọn nguyên liệu, công nghệ sản xuất TH true TEA cũng được Tập đoàn TH đầu tư mạnh mẽ với dây chuyền hiện đại, khép kín từ Đức, công nghệ chế biến và chiết rót vô trùng. Đặc biệt, toàn bộ quy trình chế biến và đóng chai đảm bảo chỉ trong vòng 24 giờ, giúp lưu giữ được tối đa hương vị tự nhiên của trà.

Thanh mát ngày hè cùng TH true TEA từ thiên nhiên

Góp mặt trong danh sách đồ uống lành mạnh giải nhiệt mùa hè không thể thiếu sản phẩm TH true JUICE milk. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa tươi sạch nguyên chất của cụm trang trại TH, cùng nước ép trái cây tự nhiên được nhập khẩu từ các vùng nguyên liệu chất lượng cao…; sản phẩm cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể những ngày hè oi bức. 

Được phối trộn với công thức riêng biệt và sản xuất trên dây truyền hiện đại từ CHLB Đức, sử dụng công nghệ tiệt trùng UHT, TH true JUICE milk lưu giữ nhiều nhất dưỡng chất và hương vị sữa tươi, trái cây trong mỗi sản phẩm. Mỗi chai nước uống sữa tươi trái cây TH có vị hoa quả tự nhiên độc đáo bên cạnh vị thơm sữa tươi sạch TH true MILK - thương hiệu sữa nổi tiếng với quy trình chăn nuôi sản xuất khép kín từ đồng cỏ xanh tới ly sữa sạch. 

Nạp năng lượng từ thiên nhiên cùng nước uống sữa trái cây TH true JUICE

Được thiết kế kiểu dáng cổ chai rộng tiện lợi, mang đến trải nghiệm sáng khoái khi uống, các sản phẩm phù hợp với xu hướng “on-the-go” của cuộc sống hiện đại, là thức uống mùa hè yêu thích của giới trẻ.

Xem danh sách trúng thưởng chương trình khuyến mại đã được công bố tại: https://promotion.thbeverage.vn/danh-sach-trung-giai-livestream?page=1

Tìm hiểu về cách thức tham dự chương trình khuyến mãi tại link YouTube: 

https://www.youtube.com/watch?v=EeG5PUAVK9M 

Bùi Tuấn