Đầu tiên là phải “đẹp trai”

Chắc hẳn các chàng trai đều biết đến “tuyên ngôn bất hủ” của vua hài Châu Tinh Trì: “Bí quyết cua gái chỉ có 2 chữ thôi... đẹp trai”. Với vẻ đẹp trai, bạn sẽ hớp hồn mọi cô nàng dù chỉ với một nụ cười phớt đời hay một ánh mắt hờ hững. Chẳng phải người ta thường nói, tình yêu sét đánh chỉ xảy đến với những người có ngoại hình đẹp thôi sao?

Điển hình như anh chàng mỹ nam Kim Shin (Gong Yoo) trong bộ phim “Goblin” đang hot. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp trai choáng người có thể chinh phục nữ chính, Kim Shin còn khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ theo dõi bộ phim phải nghẹn ngào thổn thức.

Vẻ ngoài đẹp trai là lợi thế để mở cửa trái tim các cô gái

Thế nên, các chàng trai hãy luôn nhớ nằm lòng điều này và chăm tút lại nhan sắc để luôn sẵn sàng tỏa sáng, để lại ấn tượng khó phai trong lòng cô gái mình theo đuổi nhé!

“Mưa dầm thấm đất” với điều nhỏ nhoi

Ngược lại với chiêu tấn công trên, cũng có trường hợp các chàng trai bỗng dưng vô cớ… có được người yêu nhờ “mưa dầm thấm đất”. Đây không phải là chiêu mưu sâu kế dày gì, đôi khi chỉ là những điều nhỏ nhoi mà có lẽ chính “thân chủ” cũng không ngờ đến. Ví dụ như biết nàng yêu cây cỏ thiên nhiên liền tặng cho nàng một chậu hoa, biết nàng yêu động vật, hãy siêng năng dắt chú cún yêu đi dạo. Hay có thể cùng nàng “bắt sâu, chăm vườn” trong những trò chơi giải trí nhẹ nhàng như Nông Trại Vui Vẻ.

Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra. Cho dù bạn không đẹp trai, nhưng thử áp dụng một số điều nhỏ nhoi đơn giản, biết đâu sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Hãy cùng xem những tình huống dở khóc, dở cười qua câu chuyện “cưa gái” cực vui khi sử dụng bí kíp này của nhóm FAP TV:

Link clip: 

Tìm hiểu về game Nông Trại Vui Vẻ: http://ntvv.vn

Tải game: http://m.onelink.me/162bf8f9

“Đẹp trai không bằng chai mặt”

Nếu không tự tin về độ “đẹp trai”, các bạn nam hãy nhớ ngay “tuyệt kỹ” được dân gian truyền nhau đó là “đẹp trai không bằng chai mặt”. Chiêu này thuộc vào loại “bất chấp thủ đoạn”. Hãy xem sự bền bỉ “bám đuôi” đối phương của anh chàng Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) trong bộ phim “Tiên nữ cử tạ”, bạn sẽ phải gật đầu tán thành. Anh chàng thường xuyên thả thính, xuất hiện liên tù tì, bày hàng tá trò chọc ghẹo đáng yêu trước mặt người ta và cuối cùng cũng đã thành công.

Thế nên, bạn hãy nâng cao tần suất xuất hiện trước mặt nàng, bạn bè nàng, thậm chí… gia đình nàng. Nói chung, chiến thuật ở đây là tuyên bố tình yêu trước cả thế giới, khẳng định quyền sở hữu. Tuy nhiên, chiêu này có thể gây ra hiệu ứng ngược khá nặng nếu trình đeo bám quá mức khiến đối phương cảm thấy ngạt thở, vì thế dù “chai mặt” đến mức nào thì cũng nên biết điểm dừng đúng lúc nhé.

Chàng trai nào đang muốn “cưa đổ gái”? Áp dụng ngay và luôn các “tuyệt chiêu” kể trên, thành công đôi khi chỉ đến với những người có can đảm!

 

BI VI