Tối 5/11, ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức live show mang tựa đề "Tri âm" tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) thu hút hơn 30.000 khán giả đến xem. 
Để có vị trí đẹp, đứng gần thần tượng, nhóm bạn trẻ Hồng Anh đến sớm gần 5 tiếng đồng hồ xếp hàng. "Chúng tôi rất mong chờ buổi diễn tối nay. Đây là sự kiện lớn đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của chị Mỹ Tâm", Hồng Anh nói. 
Mở đầu chương trình là các ca khúc "Cây đàn sinh viên", "Người hãy quên em đi", "Dường như ta đã". Với thế hệ 8X, 9X những bài hát này đã không còn xa lạ. 

Ca khúc "Đừng hỏi em vì sao" được Họa mi tóc nâu thể hiện với nhiều cảm xúc. 

Show diễn còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ khác như Wowy, Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn. Mỗi người biểu diễn 1-2 tiết mục trong khi Mỹ Tâm tạm nghỉ. 
Mở đầu màn song ca, Mỹ Tâm cùng nam rapper Wowy thể hiện bài rap sôi động "Love you to the moon and the back".

Nam rapper cũng không ngần ngại tặng thêm khán giả 1-2 bài khi được yêu cầu. Wowy cho biết, đây là niềm vinh dự lớn của anh khi được Mỹ Tâm mời tham gia live show. 

Sau đó, Mỹ Tâm cùng các nhạc sĩ Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh giao lưu và sáng tác một bài nhạc dành tặng khán giả. 
Phan Mạnh Quỳnh thể hiện ca khúc "Đa đoan" anh vừa ra mắt 1 tháng trước. Nam nhạc sĩ còn muốn truyền tải một thông điệp: "Dù bạn cô đơn nhưng sẽ đến lúc hết, nên hãy tìm hướng giải quyết để trong tương lai sẽ có được một tình yêu thương trọn vẹn và gặp một người biết trân trọng trái tim mình hơn".
Phần song ca với Hà Anh Tuấn ca khúc "Rất vui được gặp nhau" được cất lên thay cho lời chào. 

Sau màn song ca của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn, khán giả phía dưới không ngừng hò reo: "hôn đi, hôn đi,..." Lúc này hai ca sĩ trở nên lúng túng rồi đỏ mặt thẹn thùng. 

Mỹ Tâm không kìm được cảm xúc ngay sau đó, cô tâm sự với khán giả cùng Hà Anh Tuấn: "Từ đầu chương trình tới giờ là gồng lắm luôn á, cứ ra xong xúc động xong lại gồng để nén cảm xúc rồi còn hát".

Kết thúc đêm nhạc, Mỹ Tâm dành tặng khán giả ca khúc "Như một giấc mơ" mà thế hệ 9X ưa thích. Họa mi tóc nâu sau đó nói lời cảm ơn sự yêu mến của khán giả.

Mỹ Tâm khóc, cúi rạp người xuống để cảm ơn và bày tỏ lòng biết ơn khán giả đã luôn dõi theo và ủng hộ. Hơn ai hết, cô hiểu khán giả yêu thương mình nhường nào và dõng dạc nói: "Tất cả hào quang, thành tựu của Mỹ Tâm hôm nay không phải của cá nhân Tâm mà nó thuộc về các bạn".