Anh Nguyễn

Anh Nguyễn

Việt - Mỹ: Cơ hội lớn để tiến xa và thực chất hơn

Đại sứ Hà Huy Thông nhận định, chuyến thăm Việt Nam lần này của Tổng thống Joe Biden là cơ hội lớn để hai nước thúc đẩy quan hệ tiến xa hơn, thực chất hơn, đáp ứng lợi ích và nguyện vọng của nhân dân hai nước.

Vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào của nữ sinh trong tà áo dài trắng ngày khai giảng

Trong ngày khai giảng 5/9, các nữ sinh THPT tíu tít trò chuyện, ghi lại khoảnh khắc đẹp của tuổi học trò.

Các quán cà phê ven hồ Tây đông đúc khách ngày Quốc khánh

Chiều 2/9, thời tiết mẻ, nắng dịu, nhiều bạn trẻ đổ về các quán cà phê ven hồ Tây (Hà Nội) tụ tập, thưởng ngoạn không khí thanh bình ngày Quốc khánh.

Chen nhau vào trung tâm thương mại ăn trưa ngày đầu nghỉ lễ Quốc khánh

Trưa 1/9, khuôn viên TTTM ở một số quận nội thành Hà Nội đông nghẹt người, đặc biệt là các gian hàng ẩm thực. Nhiều nhóm bạn, gia đình không tìm được chỗ ngồi để ăn uống.

Chưa nghỉ lễ, gần nghìn khách đã xếp hàng chờ check-in tại sân bay Nội Bài

Ngày 31/8, một ngày trước nghỉ lễ 2/9, nhà ga sân bay Nội Bài (Hà Nội) đón hàng chục nghìn lượt khách đến và đi. Các quầy làm thủ tục checkin, soi chiếu... đều chật cứng người xếp hàng chờ đến lượt.

Cận cảnh 112 bản phác thảo Quốc huy Việt Nam

Gần 200 tài liệu lưu trữ về sự ra đời trong đó có 112 bản gốc phác thảo mẫu vẽ Quốc huy Việt Nam của họa sĩ Bùi Trang Chước vừa được đưa ra trưng bày tại Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước (Hà Nội), sáng 29/8.

Bánh Trung thu bành trướng vỉa hè 'ngóng' khách

Bánh Trung thu với bao bì, hộp đựng có mẫu mã cầu kỳ và đẹp mắt được bán ở các ki-ốt ế ẩm, còn sản phẩm "truyền thống nhà làm" hình thức đóng gói đơn giản tại một tuyến phố nổi tiếng lại luôn được đón lượng khách vào mua đông hơn.

Hàng nghìn kỷ vật và 600.000 mẫu tem tái hiện lịch sử ngành TT&TT

Bảo tàng Bưu điện Việt Nam đang lưu giữ hàng nghìn tài liệu, hiện vật, hình ảnh về ngành Bưu chính Viễn thông, Công nghệ thông tin và tem bưu chính tái hiện hình ảnh ngành thông tin và truyền thông trong các giai đoạn lịch sử.

Tiểu thương chợ Nhà Xanh ở Hà Nội không kịp trở tay vì trận mưa xối xả

Trưa 20/8, cơn mưa lớn diễn ra trong 30 phút khiến khu chợ Nhà Xanh, quận Cầu Giấy, Hà Nội ngập sâu trong nước, tiểu thương phải gấp rút thu dọn đồ.

Bên trong Bảo tàng Công an nhân dân

Bên trong Bảo tàng CAND trưng bày các loại súng, thiết bị và trang phục hiện đại, mô hình tái hiện hình ảnh lực lượng vũ trang trong các giai đoạn lịch sử hay kỷ vật của những cán bộ chiến sĩ đã hy sinh để gìn giữ sự bình yên cho nhân dân.