{keywords}
Trên trang cá nhân Mỹ Tâm đăng ảnh bên ba mẹ kèm lời chia sẻ giản dị: ''Yêu ba mẹ của con nhất nhất nhất".
{keywords}
Nhân dịp rằm tháng 7 và trùng với lịch nghĩ lễ Quốc khánh, Quốc Trường vui vẻ đăng ảnh bên ba mẹ. "Mình còn gặp cha mẹ mình bao nhiêu lần? Ngồi tính sơ sơ, Trường thấy sợ sợ. Chúc mọi người vui vẻ bên gia đình", diễn viên Quốc Trường viết. 
{keywords}
"Cha Mẹ là người có thể thay thế tất cả những ai khác, nhưng không có ai có thể thay được vị trí của mẹ cha. Nhà là nơi con có mẹ, có được tình thương đong đầy mà mẹ cha dành cho con", ca sĩ Ngọc Khuê đăng ảnh bố mẹ kèm status xúc động nhân dịp lễ Vu Lan. 
{keywords}
Nghệ sĩ Trà My viết trên trang cá nhân: "Với con thì ngày nào cũng là mùa Vu Lan của mẹ. Con luôn mong mẹ có thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui để an hưởng tuổi già thật lâu cùng con cháu".
{keywords}
"Chúc em bé Liên Xô của con luôn xinh tươi, phúc hậu và rực rỡ như thế này nhé!", MC Hoài Anh viết những dòng đầy thân thương với người mẹ kính yêu.
{keywords}
Vu Lan năm nay tại gia đình Trà Ngọc Hằng có nhiều nỗi niềm khi người anh thân thương của cô vừa ra đi. Trà Ngọc Hằng dành nhiều thời gian lúc này ở bên cạnh, an ủi mẹ. Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Những ngày qua mẹ của Trà Ngọc Hằng vẫn chưa nguôi nỗi buồn, nhìn mẹ mà Hằng cảm thấy thương quá đỗi. Biết là lúc này làm gì mẹ cũng không vui lên, nhưng Hằng cũng mong khi mình ở bên cạnh, mẹ sẽ dần nguôi ngoai”.

 

{keywords}
Diễn viên Kim Hiền ở Mỹ đã viết tâm thư gửi mẹ: "Mẹ cười trong tấm hình mà nước mắt chảy ra không hay rồi cơ mắt lại kiềm không cho chảy bởi mẹ sẽ không vui khi lo cho đứa con gái duy nhất của mình. Qua tâm thư này, Hiền muốn gửi lời chia sẻ cùng những bạn giống hoàn cảnh Hiền. Hãy mạnh mẽ cùng Hiền. Ai may mắn còn cha mẹ, chúng ta cũng cố gắng trò chuyện dù ít thôi vì cuộc sống ai cũng bận rộn cho đời mình. Chính bản thân Hiền, giờ ấm áp có ba, có các dì và anh chị hai cạnh nên nhẹ lòng. Có thể mẹ đã gửi gắm mọi người cho Hiền trong cuộc đời này. Và mẹ sẽ vui hơn khi gặp mọi người bên kia với những người yêu thương mẹ vô vàn".
{keywords}
Cứ đến mùa Vu Lan báo hiếu, Hiếu Hiền lại càng nhớ người mẹ quá cố. Anh nghẹn ngào viết: "Nâng giấc nghìn thu mẹ của con. Cũng như bao đêm mỗi khi chợt tỉnh giấc điều đầu tiên con nhớ đến là mẹ. Và cho dù đi đến đâu với những phong cảnh, những quán ăn hay những khách sạn quen thuộc thì lúc nào mẹ cũng luôn hiện hữu bên con và nước mắt của con lại trào ra theo những ký ức ấy. Nếu thời gian có quay trở lại, con nguyện sẽ dành thật nhiều thời gian hơn để ôm mẹ, và đưa mẹ đi ăn những món mà mẹ con mình thích nha mẹ”.

Ngân An

Cuộc sống viên mãn của 'ông hoàng cải lương' Minh Vương

Cuộc sống viên mãn của 'ông hoàng cải lương' Minh Vương

NSND Minh Vương đón sinh nhật trong niềm vui sum vầy bên gia đình, vợ con. Ông thấy mình hạnh phúc khi tuổi già vẫn luôn được người vợ kề cận, chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ.