Dưới đây là chùm ảnh Việt hoá đẹp đến “cháy màn hình” Smartphone của Na 3D (Naruto 3D).

Cùng lối chơi Time-Based đầy mới lạ, mọi trận chiến diễn ra trong Na 3D (Naruto 3D) đều cho phép các nhân vật tự do thi triển kỹ năng Ninja theo cách bá đạo nhất!

Mọi nhân vật Ninja huyền thoại trong Na 3D (Naruto 3D) đều sẽ sở hữu một bộ Skill mang vẻ đẹp 3D tuyệt đỉnh riêng mình!

Cướp Đoạt bí kíp Nhẫn thuật - Tính năng trong Na 3D (Naruto 3D) khiến fan Naruto nóng lòng muốn được trải nghiệm sớm!

Cận cảnh cuộc chiến thuần phục quái vật Cửu Vĩ Linh Hồ của Hokage Đệ Tứ, nơi khởi đầu mọi câu chuyện về cậu bé mạnh mẽ Naruto!

Toàn bộ các màn chơi trong Na 3D (Naruto 3D) đều sẽ bám sát 100% cốt truyện nguyên bản từ bộ Manga Naruto huyền thoại!

Uchiha Madara - con Boss nguy hiểm nhất xuyên suốt cốt truyện Naruto giờ đây cũng bất ngờ xuất hiện trong Na 3D (Naruto 3D). Lần này ai sẽ là người hùng ngăn cản được dã tâm huỷ diệt Làng Lá của hắn?

Khám phá ngay thế giới của những bí thuật, cấm thuật Ninja cùng Na 3D (Naruto 3D) với số lượng hơn 50.000 chiêu thức, skill đa dạng!

Hệ thống PET cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác được làm chủ Thập Vĩ Linh Thú trong Na 3D (Naruto 3D) chính là điểm giúp game vượt trội hơn hẳn so với những game Naruto 2D khác.


Na 3D (Naruto 3D) (Fb.com/Na3D.SohaGame) là tựa game mobile mang tên gốc ナルト 3D, hiện vẫn đang tạo ra cơn sốt mạnh mẽ cho fan hâm mộ bộ truyện tranh Naruto tại khu vực toàn Châu Á. Đặc biệt tính riêng tại thị trường các quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan, Trung QuốcThái Lan, Na 3D (Naruto 3D) hiện đang giữ vững được kỷ lục khủng bằng con số hơn 3.100.000 người chơi. Game sắp ra mắt tại Việt Nam đầu năm 2015 đó! Bạn đã sẵn sàng để trở thành một Hokage huyền thoại chưa?

 

Bảo Việt