Hai vị trí Quỷ đỏ được cho ưu tiên mang về là 1 trung phong và 1 tiền vệ trung tâm khi thị trường hè mở cửa. Và để đảm bảo tuân thủ các quy tắc và quy định tài chính, HLV Erik ten Hag sẽ phải bán bớt đi một số cầu thủ hiện có.

Harry Maguire, McTominay, Martial, Elanga đều trong danh sách có thể rời MU vào cuối mùa

Sports Mode chỉ ra 5 cái tên khả năng ra đi vào cuối mùa: đội trưởng Harry Maguire, người mất suất đá chính mùa này, hiện là lựa chọn thứ 5 cho vai trò trung vệ sau Lisandro Martinez, Raphael Varane, Victor Lindelof và gần đây Luke Shaw được chuyển vị trí lúc thiếu người.

Người thứ 2 là Brandon Williams, tưởng sẽ rời MU theo dạng cho mượn trong tháng 1 nhưng không được. Tuy nhiên, khả năng hậu vệ người Anh được bán đứt vào mùa hè.

McTominay cũng giống như Harry Maguire, với nhiều đồn thổi ra đi vào giữa mùa nhưng quyết định ở lại với hy vọng có thể tìm cơ hội sau khi trở lại từ chấn thương. Dù vậy, sẽ càng khó cho tiền vệ này khi MU có kế hoạch mua 1 tiền vệ mới.

Tiếp theo là Martial, dù được Ten Hag rất thích nhưng ông lại không ưng lắm về nỗ lực phấn đấu của anh, nhất là trong bối cảnh thường xuyên dính chấn thương.

Và cái tên cuối cùng là Elanga, cần ra đi để có nhiều thời gian chơi bóng hơn. Barca muốn mượn trong tháng 1 nhưng Ten Hag từ chối bởi muốn MU có chiều sâu đội hình để chinh chiến tốt lấy vé dự Cúp C1 mùa tới cũng như giành ít nhất 1 cái cúp lấy tinh thần.